Em sẽ chấp nhận và buông bỏ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm sẽ chấp nhận và buông bỏ
10:07:00 28/10/2015

Girly.vn -

Một buổi chiều, ngồi cạnh cửa sổ. Gió thổi nhè nhẹ lên mái tóc em. Nhìn lên nơi xa xăm, vậy cũng đã bốn tháng anh ra đi, mọi thứ vẫn vậy. Trời vẫn xanh. Gió vẫn thổi, chỉ có tim em đã khuyết đi một khoảng.

Em sẽ chấp nhận và buông bỏ

\r\n

Anh à !

\r\n

Em giờ đã quen với cô độc rồi đấy. Em đã kìm lòng không để nhớ tới anh, Cố gắng lắm để không trào ra dòng nước mắt mặn chát khi vô tình gặp anh. Mặc dù từ sâu trong em nỗi nhớ anh như vỡ vụn ra hàng nghìn mảnh cứa vào tim em sâu hoắm. Em còn yêu anh đấy, yêu nhiều là đằng khác. Nhưng mọi thứ giờ đã quá muộn. Em sẽ cố thêm lần nữa, cố cười và tỏ ra mạnh mẽ, như khoảng thời gian chưa yêu anh. Nhưng không anh ạ !

\r\n

Càng quên thì em lại càng nhớ. Những chiều được anh chở đi dạo, áp má vào lưng anh, ngửi mùi hương từ bờ vai ấy. Ôm chặt eo anh, anh thì vừa lái xe vừa kể em nghe những chuyện xảy ra trong ngày. Tiếng cười nói vang cả một con đường. Về đêm, quá khứ lại hiện về trong tâm trí. Những lúc như vậy, chỉ muốn được anh ôm chặt như trước. Những khi đi qua những nơi mình từng hẹn hò, Em như bị ai đó bóp chặt tim. Mỗi cái thở thôi cũng đau tận lòng ngực.

\r\n

Em không trách anh, bởi lẽ con đường tình của anh thật ồn ào và tấp nập kẻ ra vào… Còn em chỉ là một kẻ cô độc đứng ngoài lề cuộc sống của anh. Đường em đi phũ màu của đau buồn và không có điểm dừng, một vài người ghé vào cuộc đời em rồi cũng bước đi vội. Họ trách em cứ ôm khư khư hình ảnh của anh trong tâm trí.

\r\n

Một buổi chiều, ngồi cạnh cửa sổ. Gió thổi nhè nhẹ lên mái tóc em. Nhìn lên nơi xa xăm, vậy cũng đã bốn tháng anh ra đi, mọi thứ vẫn vậy. Trời vẫn xanh. Gió vẫn thổi, chỉ có tim em đã khuyết đi một khoảng. Chấp nhận thôi! Anh đi thật rồi.. Hạnh phúc nhé. Em mãi đứng phía sau dõi theo anh chàng trai ạ.

\r\n

\r\n

Kiều MaxTheo Girly.vn 

\r\n

Ảnh: Hồ Ánh – Group BLEND & RETOUCH

Giới thiệu về tác giả:

Kiều Max

Người ra đi thì diện đủ lí do. Trong khi người ở lại thì đau khổ dằn vặt

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...