Em nợ anh một tình yêu – Anh nợ em một lời chia tay…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm nợ anh một tình yêu – Anh nợ em một lời chia tay…
09:26:20 12/03/2016

Girly.vn -

Anh nợ em một lời chia tay còn em nợ anh cả một vùng trời yêu thương, một miền kí ức còn tươi đẹp vẫn cứ bất chợt hiện lên trong tim em mỗi ngày

  Em nợ anh một tình yêu – Anh nợ em một lời chia tay...

\r\n

Bao lâu rồi anh nhỉ? Từ ngày trái tim em ngừng loạn nhịp trước những yêu thương mới toanh, ánh mắt em cứ thẫn thờ khi không có ai, nụ cười em chợt tắt và gượng níu với tất cả mọi thứ xung quanh. Em tìm kiếm cho mình những thứ có thể làm em quên anh dù chỉ một giây một phút nào đó trong ngày. Em vùi mình vào công việc, sáng đi từ lúc tinh mơ và lang thang trở về lúc trời mịt tối lạnh câm mặc dù đã xong từ ban chiều; em chôn mình vào những cuộc vui cùng lũ bạn nhưng khi trở về với căn phòng nước mắt lại tuôn trào trong vô thức; em biến mình trở thành một kẻ đa tình nhưng quanh họ em chỉ muốn tìm lại bóng dáng đó. Chiếc áo sơ mi ngay nếp, mùi hương nhè nhẹ mà em từng có, từng dựa vào mỗi khi gặp nhau, em tìm mãi vẫn không có, thật là trớ trêu anh nhỉ!

\r\n

Em nhớ anh! Em nhớ con người vô tâm, lạnh nhạt, nhớ kẻ kiêu căng từng làm em thấp thoáng chờ đợi, một kẻ “ hứa lèo” để em mềm lòng trao hết yêu thương. Đêm về, cũng là lúc nỗi nhớ anh càng sâu, càng dày vò em hơn. Những kí ức cứ hiện mỗi lúc càng rõ về anh, về em và về hai chúng ta. Có bao giờ anh nghĩ đến em, nghĩ đến cuộc gặp gỡ tình cờ và nghĩ đến tình yêu đã từng… tồn tại với em hay chỉ là hình ảnh của cô gái đó – cô gái làm trái tim em đau đến thắt lại để không thốt nổi thành lời. Đôi lúc, em tự nghĩ em có nên cám ơn cô ấy hay phải tội cho cô ấy bởi vì cô ấy đã làm em chai lì với tất cả các yêu thương khác.

\r\n

Em nợ anh một tình yêu – Anh nợ em một lời chia tay...

\r\n

Ngày anh đi, em không hề hay biết. Em thẫn thờ cũng chẳng níu kéo vì em biết điều này sẽ đến khi bắt đầu cảm nhận bằng linh cảm của bản thân mình. Nhưng người ta chia tay chưa hẳn là điều đau khổ nhất, điều bế tắc nhất vì ít ra bạn còn biết được nguyên nhân của nó là gì và có thể níu giữ nó lại. Còn em ngay cả một câu nói chia tay hay một lí do nào đó để làm nguyên nhân chia tay, em cũng không hề nhận được! Trên đời này chắc chỉ mình em, em mong chờ một lời chia tay từ anh, dù cho đó là một cái cớ em cũng sẽ chấp nhận. Cho đến bây giờ, mọi thứ bắt đầu nhòe mờ theo thời gian em vẫn đợi, vẫn chờ một tin nhắn để biết rằng chúng ta chia tay vì điều gì? Bỏ lại em trong cô đơn rồi quay lưng đi xa. Còn lại bao ân tình khắc sâu trong em đến bao giờ nguôi?

\r\n

Anh nợ em một lời chia tay còn em nợ anh cả một vùng trời yêu thương, một miền kí ức còn tươi đẹp vẫn cứ bất chợt hiện lên trong tim em mỗi ngày. Với anh bây giờ có lẽ tất cả đã nhạt nhòa và ngay cả cái kỉ niệm đẹp nhất, cái tên đẹp nhất mà anh từng gọi em … bây giờ chỉ mình em giữ phải không anh? Tình yêu đã chết, giấc mơ nay không còn anh.

\r\n

Em mạnh mẽ lắm nhưng với anh em yếu đuối như một kẻ ngốc. Dẫu biết thời gian đã xóa nhòa tất cả vậy mà em vẫn cứ chôn chặt lòng mình với những ngày không anh. Em nợ anh tình yêu em chưa buông được, em nợ anh kỉ niệm hằng ngày vẫn len lỏi trong tâm trí, em nợ anh một nỗi nhớ đang âm ĩ trong tim, em nợ anh lòng tự trọng của một đứa con gái lúc bày tỏ tình yêu… biết đến khi nào em xóa được nợ này, xóa hình ảnh anh, xóa tất cả vào dĩ vãng. Anh không còn nợ em, anh chỉ còn nợ em một lời chia tay!

\r\n

Tiền chipTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tuấn TrầnGroup BLEND & RETOUCH

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Tiền chip

Ngược dòng về tôi, về họ, về cuộc đời và về những vụn vỡ chưa thành!

Trang trước

Ngày hôm qua đã từng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...