Em nắm – Anh buông – Chúng ta mất nhau!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm nắm – Anh buông – Chúng ta mất nhau!
09:33:04 19/03/2016

Girly.vn -

Và rồi em nhận ra, trong cuộc tình chúng ta em luôn là người nắm, người vun đắp, gìn giữ. Còn anh luôn là ngưởi xé tan tất cả để một mình em gắn hàn, một mình em níu giữ, một mình em đau… Anh coi trọng chính bản thân mình, anh coi cái “Tôi” của mình còn quan trọng hơn cả em.

Em nắm - Anh buông - Chúng ta mất nhau!

\r\n

Bao lâu rồi anh nhỉ? Cho đến tận bây giờ em vẫn còn nhớ như in ngày hai ta gặp nhau, cứ nghĩ lại em lại bật cười và rồi nước mắt rơi khi nào chẳng hay! Em có được gọi đó là định mệnh không anh? Em vốn dĩ đã để ý anh từ trước và em cũng biết em chỉ là một trong số những cô gái khác dõi theo anh, tất cả điều chăm chăm đến dáng vẻ bề ngoài của anh cùng cái nét mặt không bao giở lẫn lộn với bất cứ một ai lạnh lùng đến phát sợ. Nhưng cũng nhờ cái ngày kém may mắn đó mà anh đã biết đến em. Và tình cờ chúng ta đã vô tình là bạn bè ảo của nhau trong gần 1 năm ròng của Facebook. Em không biết có phải là tình cờ không khi trong 835 list friend của em lại có anh. Từ ngày định mệnh đó chúng ta bắt đầu nhận ra nhau giữa biển người mênh mông.

\r\n

Từ ngày có anh, em dần quên đi tất cả những chuyện quá khứ đau buồn… Thế rồi những tin nhắn, những icon chat, những cuộc gọi đêm khuya, những lần anh vô tình làm tổn thương em, những hàn gắn sau những lần giận hờn… Tất cả đã làm em nhận ra em vô tình yêu anh khi nào chẳng hay, nhớ anh khi nào chẳng biết và chẳng hiểu vì sao em lại phá bỏ những qui tắc cho một nửa của mình… Và rồi, em bộc lộ cảm xúc của mình cho anh biết – thật may, anh cũng chấp nhận và rồi chúng ta yêu nhau, nhớ nhau, giận nhau, tha lỗi cho nhau. Anh à! Em nhớ hết, em nhớ cuộc hẹn lần đầu, nhớ nét mặt ngại ngùng cùa anh, nhớ cái nắm tay run đến toát mồ hôi của anh, em nhớ những cái ôm chặt em, và rồi những nụ hôn.. Tất cả như tan chảy trong trái tim em mỗi khi nghĩ về.

\r\n

Và rồi từng ngày … Bất chợt em nhận ra chúng ta đã bắt đầu nhạt dần. “Anh nhớ em – ghệ ơi!” – câu nói làm em bật cười mỗi đêm chuyện trò dường như anhđả quên, “ Vợ iu, ngủ ngon, mơ đẹp nè!” – dần chìm vào quên lãng, những cuộc gọi kết thúc sớm hơn thường lệ, những tin nhắn buổi sớm mơ không còn tồn tại!

\r\n

Em nắm - Anh buông - Chúng ta mất nhau!

\r\n

Và rồi em nhận ra, trong cuộc tình chúng ta em luôn là người nắm, người vun đắp, gìn giữ. Còn anh luôn là ngưởi xé tan tất cả để một mình em gắn hàn, một mình em níu giữ, một mình em đau… Anh coi trọng chính bản thân mình, anh coi cái “Tôi” của mình còn quan trọng hơn cả em. Chỉ có em mà thôi cô đơn trong tình yêu đơn đôi ta. Em nhận ra từ lâu chỉ mình em yêu anh!

\r\n

Anh à! Em đi nhé! Hãy tìm cho mình một người có thể ngồi luyên thuyên chuyện trên trời dưới biển làm anh vui, một người dù không sai nhưng luôn chủ động gọi anh để giải hòa, hay một người không ngại mình hát tệ mà vẫn hát cho anh vui, một người nơi xa xôi nhưng không ngại nắng gió đến gặp anh, hoặc có thể là một người nghe anh mắng khi anh say…. Một sớm mai tỉnh giấc, anh sẽ nhớ đến em chứ?

\r\n

Anh à! Chúng ta mất nhau.

\r\n

Tiền chipTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyen Hoang Viet, phong dang

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...