Em muốn…

02:14:22 05/10/2015
Girly.vn -

Hạnh phúc của em là mỗi ngày được bên cạnh anh, cùng trãi qua bao mệt nhoài, vui buồn và khó nhọc.Ngoài đời kia còn bao nhiêu là sóng gió,nhưng cuối cùng ta vẫn ở bên nhau.

Gần một năm bên nhau, thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không quá ngắn để em có thể mơ về một tương lai hạnh phúc. Một ngôi nhà ấm áp, đầy tiếng cười và chất chứa đầy tình yêu của chúng ta.

Em muốn….mỗi sáng, khi mở mắt dậy, người nằm cạnh bên em là anh. Còn gì hạnh phúc hơn khi người đầu tiên em nhìn thấy vào mỗi buổi sáng là người em yêu nhất.

Em muốn….tự tay nấu cho anh những bữa ăn. Có thể em nấu ăn không ngon nhưng anh vẫn ăn hết và mĩm cười nhẹ nhàng với em. Bởi vì, từng món ăn em nấu cho anh chất chứa rất nhiều tình yêu của em vào trong đó.

Em muốn….em sẽ là người chuẩn bị quần áo cho anh và tiễn anh đi làm mỗi sáng.

Em muốn...

Em muốn…em sẽ luôn là người đón anh về mỗi tối sau những giờ làm mệt mỏi. Đón anh về với bữa cơm gia đình ấm áp, với nụ cười hạnh phúc nở trên môi.

Em muốn….được tựa vào vai anh mỗi lúc em yếu lòng hay mệt mỏi. Bờ vai anh vững trãi làm em thấy ấm lòng dù ngoài kia bao mệt nhoài, bão giông.

Em muốn….một cái ôm từ phía sau mỗi khi em giận dỗi. Cuộc sống mà,làm sao chúng ta tránh khỏi những cải vã, giận hờn. Em biết, tính em ngang bướng, mỗi lần cãi nhau em luôn muốn mình hơn nên vô tình làm anh buồn. Nhưng anh biết không, những lần như thế em cũng cảm thấy buồn và tủi thân lắm.những lúc như thế anh đừng hỏi em gì cả mà hãy ôm em từ phía sau, rồi mọi chuyện sẽ ổn.

Em muốn…là người chia sẽ với anh những khó khăn. Những lúc anh mệt mỏi hay yếu lòng, anh hãy nhớ vẫn còn có em ở đây, ngay bên cạnh anh. Nếu quá mệt mỏi, bờ vai em đây anh có thể tựa vào. Bờ vai em nhỏ bé nên nó chỉ đủ để mãi dành riêng cho anh thôi.

Và em muốn…….dù thế nào ta cũng chẳng xa nhau. Có thể ta cải vã, có thể ta có những phút sai lầm, có thể trái tim ta loạn nhịp vì một người khác hay cũng có thể tình yêu mình dành cho nhau không còn như lúc ban đầu, nhưng đừng vội vàng vì thế mà buông tay nhau Em mang vẻ ngoài là một cô gái mạnh mẽ nhưng trái tim cũng yếu mềm như bao người con gái khác,cũng muốn được chở che,bảo vệ và em cũng muốn được yêu thương.

Anh……Hãy cùng em làm những điều em muốn có được không?

Dâu TâyTheo Girly.vn

Ảnh Group BLEND & RETOUCH 

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...