Em chỉ muốn là cô gái như thế trong lòng anh!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm chỉ muốn là cô gái như thế trong lòng anh!
08:58:39 02/05/2018

Girly.vn -

Bây giờ, em chỉ muốn là cô gái như thế trong lòng anh, một cô gái tồn tại trong những kí ức tuyệt vời của anh, ở một vị trí trong tim, ở một nơi thật thật đặc biệt và trịnh trọng, một cái tên mà mỗi khi nhắc đến hay nhớ về anh đều mỉm cười khẳng định: “Ừm, đúng rồi, ngày xưa anh từng thương cô gái ấy, thương rất nhiều”.

Em muốn là cô gái thật đặc biệt trong trái tim anh, dù rằng chúng ta đã xa nhau, đã tồn tại trong nhau chỉ vỏn vẹn một khoảng thời gian thuộc về vùng trời ký ức, là người cũ, là người từng thương. Nhưng anh à! em muốn nếu có thời gian anh sẽ kể với người thương hiện tại của mình về em, về một người anh từng thương, về tất cả những gì em đã làm cho anh, về tất cả những gì mà chúng ta cùng nhau trải qua khoảng thời gian thật hạnh phúc, anh sẽ cười tươi khi nói về em, sẽ thật bình thản khi nhớ về em, sẽ cảm thấy thật hài lòng không mấy nuối tiếc vì thanh xuân của anh đã có cùng em một mối tình, thật đẹp, thật lung linh, sẽ thật dịu dàng mỗi khi nhắc đến tên em trước mặt cô gái của anh.

Cũng lâu lắm rồi anh nhỉ?, thời gian thật quá đổi vội vàng, tàn nhẫn lướt qua chừng ấy đau thương lẫn hạnh phúc đã từng tồn tại cùng những ánh nắng rực rỡ của tuổi thanh xuân. Kẻ ra đi hay người ở lại, kẻ từng cố chấp một mực níu giữ, hay người vô từng vứt bỏ lại tất cả để rẽ sang một con đường không bào giờ còn có thể nhìn thấy nhau, là hết duyên, là cạn kiệt tình cảm, là chẳng còn cảm giác, và cứ thế cuộc tình đi đến chia ly, đơn giản lắm, đúng không anh?!.

Ngày xưa em không trách anh, bây giờ cũng chưa bao giờ hờn dỗi hay trách cứ gì anh về bất cứ chuyện gì, lúc còn bên nhau anh đã yêu thương em bằng cả trái tim, chân thành đối đãi bằng cả tấm lòng, quan tâm hỏi han, cho em mượn bờ vai những lúc bị guồng quay cuộc sống nuốt chửng, anh đã làm rất rất tốt bổn phận của một “người thương” dành cho một người anh cũng đang thương và thật lòng mong muốn mang đến hạnh phúc cho họ. Ngày anh rời đi em không quá nặng lòng, vì sự thay đổi trong anh thời gian gần em đã ngấm ngầm cảm nhận được từng chút một, từ cử chỉ, hành động, lẫn lời nói, ánh mắt, tất cả đều có dấu hiệu của sự đổi khác, đau lòng lắm, tựa như hàng ngàn mũi dao cùng một lúc ghim thẳng vào nơi ngực trái, đau đớn tột cùng.

Người ta thường nói người con gái đang yêu thường rất nhạy cảm, nhạy cảm cả khi cảm nhận được sự yêu thương, lẫn có thể phát giác một vết nứt nào đó đã được thành hình trong một mối tình, dù là rất nhỏ. Nếu là một cô gái hiểu chuyện, họ sẽ phải biết làm gì trong từng tình huống cụ thể, phải đối diện như thế nào để cả hai không khó xử, để cả hai thôi không còn bị dày vò trong mớ đau khổ triền miên, sẽ cho nhau một lối thoát bình yên, một quyết định mà người trong cuộc ai ai cũng sẽ phải mỉm cười mà chấp nhận vào những tháng ngày sau này.

Bây giờ, em chỉ muốn là cô gái như thế trong lòng anh, một cô gái tồn tại trong những kí ức tuyệt vời của anh, ở một vị trí trong tim, ở một nơi thật thật đặc biệt và trịnh trọng, một cái tên mà mỗi khi nhắc đến hay nhớ về anh đều mỉm cười khẳng định: “Ừm, đúng rồi, ngày xưa anh từng thương cô gái ấy, thương rất nhiều”.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...