Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh
09:08:30 11/04/2018

Girly.vn -

Em cũng đã chán với những lần yêu rồi xa, quên rồi nhớ. Đời người có bao lần được yêu mà cứ chia ly như thế. Trái tim mỏng manh của em cũng đã đau nhiều rồi chẳng còn đủ sức chịu thêm bất kì thương tổn nào nữa, nó đã chồng chéo quá nhiều đau thương. Tâm hồn em cũng đã mệt nhoài, chẳng đủ kiên nhẫn cho những lần yêu vội vàng rồi lại quên nhau sớm tối…

Này chàng trai của em! Em muốn có một cuộc tình già với anh.

Em đã chán rồi với những tháng ngày một mình em rong ruổi khắp nơi, đôi chân em nhỏ bé không đủ sức đi qua những con đường đầy chông chênh và bão tố. Có những lúc gục ngã vì kiệt sức em cũng chẳng biết vịn vào ai, nương nhờ vào ai. Đời con gái, dù mạnh mẽ chống chọi bao nhiêu cũng không thể một mình đi qua hết những giông tố cuộc đời, mà em của lúc này đã mệt mỏi nhiều rồi.

Em đã chán với những buổi sớm mai thức dậy với căn nhà trống vắng, những buổi trưa mua nhanh gì đó ăn qua loa mình em cho qua bữa, những buổi chiều lẻ loi lang thang về nhà và cả những buổi tối chỉ có mỗi mình em bên công lạnh vắng nhìn phố thị lên đèn. Cảm giác như một ngày trôi qua với em thật dai dẳng và nhạt nhẽo, cứ đi đi về về giữa vạn người nhưng chỉ mình em cô độc.

Em đã chán với những lần muộn phiền tìm đến, một mình em vật lộn với những đắng cay và ngang trái, trái tim mềm yếu đã rách nát bao lần. Nước mắt nhiều lần rơi xuống, cũng chỉ tự mình lau đi. Giờ thì em đã biết thật ra bản thân em cũng chẳng mạnh mẽ là bao chỉ là nếu không mạnh mẽ thì ai sẽ bên cạnh em đây, nên đành phải tự mình thôi. Nhưng nay em lại muốn mình mềm yếu một lần, để được chở che và yêu thương.

Em cũng đã chán với những lần yêu rồi xa, quên rồi nhớ. Đời người có bao lần được yêu mà cứ chia ly như thế. Trái tim mỏng manh của em cũng đã đau nhiều rồi chẳng còn đủ sức chịu thêm bất kì thương tổn nào nữa, nó đã chồng chéo quá nhiều đau thương. Tâm hồn em cũng đã mệt nhoài, chẳng đủ kiên nhẫn cho những lần yêu vội vàng rồi lại quên nhau sớm tối.

Nên anh ơi, em muốn có một cuộc tình già với anh, một cuộc tình bền vững mãi về sau. 

Để những ngày em rong ruổi khắp nơi có anh bên cạnh, cùng nhau đi qua ngày nắng, dắt nhau đi qua ngày mưa chứ sẽ không phải là những ngày mình em làm bạn với cô đơn, nắng mình em đi, mưa mình em chịu. Để những buổi sớm mai có anh cùng em thức dậy, những buổi cơm trưa có anh cùng ăn với em, những buổi chiều ta lại cùng nhau về nhà và những buổi tối ta ngồi cạnh nhau bên ly cà phê nóng nói nhau nghe những điều nhỏ bé ở đời, chứ sẽ không phải là những ngày một mình em trống vắng và chênh vênh giữa cuộc đời. Để anh bên em những ngày muộn phiền, em sẽ dựa vào vai anh tỉ tê đôi điều, nói anh nghe những bận lòng và uất ức, rồi anh sẽ nhẹ nhàng dỗ dành và an ủi. Để anh bên em hết mãi cuộc đời này, cho trái tim em thôi rách nát, cho tâm hồn em bớt đau thương, ta sẽ yêu nhau hết một quãng đời nha anh!

Chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dưỡng một cuộc tình đến già, dù có cãi vã, dù có giận hờn cũng sẽ không buông tay, mình sẽ nhẹ nhàng bảo ban nhau, dùng tình yêu chân thành của mình bao bọc lấy lỗi lầm của người kia. Sẽ không có những chia ly và thương tổn, tình yêu của mình sẽ vững bền như núi, dạt dào như biển. Ta sẽ nắm tay nhau đi qua những đoạn đường chông gai, bên nhau đến bạc đầu và cùng nhau viết nên một bản tình ca đẹp như những ngày xuân xanh.

Vĩ Hạ – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

Tags: Tình yêu

Giới thiệu về tác giả:

Vĩ Hạ

Em không đẹp nhất nhưng em là duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...