Em mạnh mẽ mãi rồi cũng thành quen

Tâm sựThơEm mạnh mẽ mãi rồi cũng thành quen
10:23:40 25/02/2017

Girly.vn -

Phụ nữ như em thường giả vờ mạnh mẽ \r\nGiấu hết những nỗi buồn cay đắng tận trong tim\r\nChe đậy vết thương bằng nụ cười ngạo nghễ \r\nTrước hết thảy mọi người chứng tỏ chẳng sao đâu?

 \r\n

Em mạnh mẽ mãi rồi cũng thành quen

\r\n

Phụ nữ như em thường giả vờ mạnh mẽ \r\nGiấu hết những nỗi buồn cay đắng tận trong tim\r\nChe đậy vết thương bằng nụ cười ngạo nghễ \r\nTrước hết thảy mọi người chứng tỏ chẳng sao đâu? 

\r\n

Để rồi khi một mình làm bạn với màn đêm \r\nChẳng còn ai cạnh bên mới biết mình đơn độc\r\nCởi bỏ lớp phấn son giữ cho mình mặt mộc\r\nKhóc nức nở hao gầy đến mệt mỏi ngủ quên 

\r\n

Phụ nữ như em mạnh mẽ mãi rồi cũng thành quen\r\nVết thương sâu đã ngả màu chai sạn \r\nNhìn người ta yêu nhau chẳng chút gì rung động \r\nBởi em đã không còn quen cảm giác yêu thương. 

\r\n

Em luôn giữ khoảng cách với những ai muốn ở bên\r\nĐóng chặt cửa trái tim chôn vùi chiếc chìa khóa \r\nKhông mong mỏi một lần ai đó đi vào nữa\r\nDường như em đã chết với những tháng ngày yêu.

\r\n

Nhiều lúc em muốn sống thật với chính mình \r\nNhưng lại sợ giọt nước mắt lạnh lùng tuôn chảy\r\nMuốn khóc thật to nhưng sợ ai đó cười nên che đậy \r\nRồi lại giả vờ mạnh mẽ… để trốn chạy cô đơn .

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Whitney Justesen

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...