Em là người đứng sau để vun đắp tình cảm cho anh và cô ấy

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm là người đứng sau để vun đắp tình cảm cho anh và cô ấy
09:25:00 30/11/2015

Girly.vn -

Em là người đứng sau để vun đắp cho anh và cô ấy

Em là người đứng sau để vun đắp tình cảm cho anh và cô ấy

\r\n

Cuộc sống thực chẳng giống với những bộ phim tình cảm lãng mạn hay chẳng giống với những trang tiểu thuyết như em vẫn đọc. Em vô tình đẩy anh ra xa hơn và đứng phía sau anh để vun đắp tình cảm cho anh và cô ấy, chúng ta vốn dĩ chẳng thể thuộc về nhau, nhưng sao em cứ thấy đau ở trong lòng.

\r\n

Em không xinh đẹp cũng chẳng dịu dàng hay nết na, chúng ta quen biết nhau qua những lần tình cờ chạm mặt, rồi anh đến bên em, nhưng em lại phủ nhận điều đó. Anh theo đuổi em, em biết nhưng em không đủ can đảm bước vào một cuộc sống mới khi có anh đi cùng. Một người đuổi còn một người chạy, cứ rong ruổi như thế cho tới lúc anh cũng làm em rung động, nhưng… anh đã dừng lại, có lẽ vì quá mệt mỏi để chạy theo một cô bé bướng bỉnh như em.

\r\n

Ngày em, anh và cô ấy gặp nhau là ngày em mất anh mãi mãi. Em cứ vô hồn nói những chuyện trên trời dưới đất mà chẳng bận tâm xem anh đang để ý tới ai, rồi thậm chí còn vui vẻ hứa hẹn những chuyến đi sau nữa. Anh về nhà và hỏi em về cô bạn ấy, em chính thức trở thành bà mai trong mối tình của anh. Làm bà mai chẳng vui một chút nào, tim em quặn lại, nhưng em vẫn cười và nói chẳng sao cả, em cũng chưa yêu anh nhiều đến mức em hy sinh tất cả để có anh.

\r\n

Em là người đứng sau để vun đắp tình cảm cho anh và cô ấy

\r\n

Em đứng sau anh, đứng sau những chuyến đi chơi, đứng sau những lần hò hẹn giữa anh và cô ấy, nói những điểm tốt của anh cho cô ấy nghe và gợi ý cho anh những nơi cô ấy muốn đến. Em cứ lặng lẽ và âm thầm làm những điều đi ngược lại với trái tim, nhưng em không đủ can đảm hay lòng tự trọng để kéo anh quay trở lại. Em vẫn cười, vẫn nói, vẫn làm việc vui vẻ và cập nhật những trạng thái hạnh phúc như chưa từng có ai làm tổn thương đến em. Anh chẳng biết điều đó đâu, vì bên anh bây giờ đã có hình bóng của cô ấy- cô bạn của em.

\r\n

Em không đủ can đảm để làm theo những gì mà người khác vẫn làm vì người đó là anh và là bạn của em, em không muốn làm tổn thương đến bất kỳ ai trong hai người cả, nên hãy cứ để em đứng sau anh và vun đắp tình yêu cho anh và cô ấy nhé. Mặc dù có chút nỗi đau trong em, nhưng chỉ cần em biết là đủ rồi anh ạ, chúng ta sẽ là những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống này.

\r\n

Cô ấy từng nói với em nếu không thể là hai đường thẳng trùng nhau thì thà là hai đường thẳng cắt nhau để có nhau một lần rồi xa nhau mãi mãi còn hơn là hai đường thẳng song song vì hai đường thẳng song song chỉ nhìn thấy nhau mà không đến được với nhau thì chỉ mang thêm những đau khổ. Em và anh như hai đường thẳng song song, nhưng anh đã tìm được một đường thẳng trùng anh là cô ấy. Còn em, em sẽ cố gắng để tìm được một đường thẳng khác trùng với em, cứ đi thẳng ắt sẽ có anh nhỉ.

\r\n

Hà ThuTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Mộc

Thích tự do, ưa những điều mới lạ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...