Em là gì trong trái tim anh?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm là gì trong trái tim anh?
09:23:55 03/06/2016

Girly.vn -

Nếu thời gian có thể quay trở lại, liệu anh có còn lựa chọn em?

Em là gì trong trái tim anh?

\r\n

“Nếu thời gian có thể quay trở lại, liệu anh có còn lựa chọn em?”

\r\n

Quen biết lâu mau không quan trọng bằng cái duyên trời định, anh à! Anh vẫn thường nói với em như thế. Nhưng rồi em vẫn cứ sợ, thời gian không đủ nhiều để anh thật lòng với em, khoảng cách không đủ gần để em yêu anh trọn vẹn.

\r\n

Khi quen nhau, em đã từng nói, em chỉ thích chứ không yêu anh. Em biết đối với lòng tự trọng của một chàng trai, em đã giẫm đạp lên nó. Nhưng đối với anh, em rất nghiêm túc, thẳng thắn yêu cầu anh cho em thời gian… để  yêu anh. Rồi em rất vui mừng khi anh chấp nhận, anh đồng ý đồng nghĩa với việc anh thật tâm quan tâm đến em.

\r\n

Những ngày ấy vui vẻ biết bao, em với anh cứ cãi vã đùa giỡn như thế, hạnh phúc thật nhỏ nhoi. Nhưng khi khoảng khắc ấy qua đi, em lại hoang mang. Em rất muốn hiểu được cuộc sống của anh, em muốn tham gia vào đời anh, nhưng anh ơi… anh cứ nhẫn tâm đẩy em ra xa mãi như thể không muốn để em biết quá nhiều. Đối với em công bằng sao? Trong khi em biết anh làm gì, em biết anh nói dối nhưng vẫn cứ mỉm cười như chẳng hay biết gì sự thật đau lòng ấy.

\r\n

Một lần lầm lỡ khiến em sợ tình yêu quá đỗi. Em sợ bị lừa dối nhưng chính anh – chàng trai em nghiêm túc yêu thương lại cứ dửng dưng với sự có mặt của em… Như thế là tình yêu to bự mà anh từng nói sao?

\r\n

Em biết mình chẳng xứng đáng với anh. Anh được ông trời ưu ái lắm. Anh có khuôn mặt điển trai với nụ cười rực nắng. Anh sở hữu giọng hát hay, ấm trầm làm tim em xao xuyến. Còn em? Chỉ là một con nhóc bình thường đến nỗi chẳng có gì nổi bật. Nhiều đêm em nghĩ, có lẽ chăng em chỉ là một trò tiêu khiển trong cuộc chơi của anh? Đã nhiều lần từ bỏ nhưng rồi em vẫn lựa chọn yêu anh. Con gái khi yêu thì quỵ lụy thế đó, anh à!

\r\n

Em là gì trong trái tim anh?

\r\n

Em có ích kỉ lắm không khi muốn anh giới thiệu em với bè bạn, khi muốn công khai mối quan hệ của chúng mình. Anh nào biết đó là khao khát nhỏ nhoi chẳng bao giờ thực hiện được của em. Anh nói không thích bị bàn tán, không thích ồn ào… để rồi vì anh, em lựa chọn im lặng. Em muốn mình là một phần trong anh nhưng anh lại muốn cất giấu đi. Em cảm thấy mình chẳng là gì của anh cả.

\r\n

Người em yêu ơi, em không phải Thánh nữ mà có thể mặc nhiên mọi chuyện. Em là con người, một cô thiếu nữ mới lớn với trái tim khao khát tình yêu, em có vui – ghét – hờn – đau chứ anh? Em không hỏi nhiều là vì em sợ anh cảm thấy em nhàm chán, em sợ anh chán ghét em.

\r\n

Con người ta một khi đặt tình cảm vào ai đó, họ thường sợ mất đi, em cũng vậy.

\r\n

Em ghét sự bình tĩnh thản nhiên của mình, em ghét em hiểu biết nhiều quá. Em muốn mình đỏng đảnh một chút, thơ ngây một chút mà có thể cáu giận với anh, hét lên với anh tại sao lại đối xử với em như vậy. Nhưng lí trí của em vẫn có thể khống chế được hành động điên cuồng của mình.

\r\n

Cũng vì yêu anh mà em sợ anh đau để rồi chính em thương tổn bản thân mình.

\r\n

Thụy MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery  

Giới thiệu về tác giả:

Thụy Miên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...