Em đi cùng gió mùa về

Tâm sựThơEm đi cùng gió mùa về
09:31:36 19/10/2015

Girly.vn -

Gió mùa về anh có lạnh hôm nay?\r\nNhớ giữ ấm, cho mình, và người em kia nữa\r\nLà con gái, hạnh phúc đơn sơ… chỉ cần vai để tựa\r\nVai anh gầy… để riêng mình cô bé tựa đi anh.

Em đi cùng gió mùa về\r\n\r\n \r\n

Gió mùa về anh có thấy lạnh không?\r\n Thu se sắt ửng hồng thêm đôi má\r\n Để trái tim bồi hồi sao thật lạ\r\n Gọi nỗi niềm cô độc tận đâu đâu.

\r\n

Cớ làm chi nỗi sợ cứ thêm sâu\r\n Chẳng còn dám nắm bàn tay ai nữa\r\n Dù thế gian còn trăm ngàn chọn lựa\r\n Em chọn em riêng một hướng đi về

\r\n

Em sợ rồi những nỗi nhớ lê thê\r\n Sợ nỗi đau mà nhìn đâu cũng thấy\r\n Sợ những bài thơ, những chuyện tình, như nói về em vậy\r\n Ngày qua ngày, nhan nhản ở trên face

\r\n

Anh phải chăng cũng như những áng mây\r\n Trôi lững thững qua đời em chốc lát\r\n Rồi cũng đi cho em sầu tản mạn\r\n Gió với mây… em chán cuộc chơi đùa!

\r\n

Nếu cuộc đời cứ phải có hơn thua\r\n Thà em thua chính mình khi buông bỏ\r\n Đừng mang em cùng người tình nho nhỏ\r\n Thành trò vui anh chọn lựa qua ngày.

\r\n

Gió mùa về anh có lạnh hôm nay?\r\n Nhớ giữ ấm, cho mình, và người em kia nữa\r\n Là con gái, hạnh phúc đơn sơ… chỉ cần vai để tựa\r\n Vai anh gầy… để riêng mình cô bé tựa đi anh.

\r\n

\r\n

Một Thứ Bỏ ĐiTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Một Thứ Bỏ Đi

Đôi dòng tản mạn như nét vẽ nguệch ngoạc lên đời

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...