Em đang rất đau và đang rất yêu người yêu người ta!

Tôi kểEm đang rất đau và đang rất yêu người yêu người ta!
02:46:20 25/12/2015

Girly.vn -

Thế giới của em trước khi gặp anh cô đơn nhưng luôn có niềm vui.\r\nThế giới của em khi có anh, cô đơn gấp vạn lần và anh cũng không màn đến em nữa. Chỉ vì anh xuất hiện và em dại khờ đánh đổi thế giới của mình mà không hề biết thế giới em sắp bước vào niềm vui thì ít mà nước mắt thì nhiều.

\r\n

Em đang rất đau và đang rất yêu người yêu người ta!

\r\n

Đó là những ngày đau khổ và mệt mỏi nhất của em. Là khi không kiểm soát được cảm xúc của mình. Đi đâu, làm gì cũng vậy, chỉ cần nghĩ đến là nước mắt đã trào ra. Cố gắng ép mình vào giấc ngủ để quên nỗi đau đó nhưng vừa tỉnh dậy thì mi mắt đã ướt từ bao giờ. Cố kìm mà kìm không được, cố nghĩ khác đi cũng không được. Tự ôm nỗi đau này khó khăn hơn em tưởng nhiều. Lúc này chỉ cần thấy bất cứ điều gì liên quan tới anh là nước mắt lại trào ra, y như nó được dàn xếp sẵn.

\r\n

Trời thật lạnh, những tia nắng cũng bỏ em mà đi, tâm trạng u ám. và a chẳng khi nào biết được em đau như thế nào? em không biết mình chờ đợi điều gì ở anh, khi anh vẫn chỉ là đứa trẻ chưa lớn trong thân xác một người đàn ông! Tuổi xuân của em chẳng có nhiều để chờ đợi mãi như thế này, nhưng tình cảm em không làm chủ được, như anh không thể quên cô ấy. Điều đó làm em tổn thương kinh khủng.

\r\n

Cảm xúc bắt đầu từ những lần chúng ta trêu chọc nhau tạo nên tiếng cười, những ngày đầu cứ trôi qua như thế bởi niềm vui chúng ta trao cho nhau.

\r\n

Em chưa từng nghĩ sẽ có lúc yêu anh, lòng luôn hoài nghi về anh. Nhưng em lại là cô gái nhẹ dạ, tin anh trong từng lời nói. Để đến khi yêu anh rồi em mới biết em đang yêu người yêu người ta.

\r\n

Lý trí và trái tim em đấu tranh để lôi em ra khỏi cái rắc rối này. Có những ngày lý trí thắng, em im lặng và không liên lạc với anh. Miệng vẫn hát nghêu ngao để phớt lờ đi cái nhói ở trong tim. Được vài ngày thì trái tim em lật ngược tình thế. Em lại đè nỗi đau xuống và cố tỏ ra vui vẻ như không có gì để nói chuyện với anh.

\r\n

anh chẳng nói nhiều nhưng em tự hiểu anh chưa quên được.

\r\n

Đôi lần em tự hỏi sao phải ôm cả nỗi đau của anh với người khác rồi lại cố gắng xậy dựng tình yêu của em trên nỗi đau đó? Điều đó thực sự khó khăn và rất đau!

\r\n

\r\n

Em đang rất đau và đang rất yêu người yêu người ta!

\r\n

\r\n

Thế giới của em trước khi gặp anh cô đơn nhưng luôn có niềm vui.

\r\n

Thế giới của em khi có anh, cô đơn gấp vạn lần và anh cũng không màn đến em nữa. Chỉ vì anh xuất hiện và em dại khờ đánh đổi thế giới của mình mà không hề biết thế giới em sắp bước vào niềm vui thì ít mà nước mắt thì nhiều.

\r\n

Chúng ta ở xa nhau, những lúc bên anh, em luôn cố gắng để cho những giây phút đó là giây phút vui nhất có thể, nhưng anh chưa bao giờ biết được điều đó, hẳn là vậy vì tim anh đâu có em. Anh cứ hời hợt và vô tâm như thế. Chỉ là em ngu ngôc cố chấp phải không anh?

\r\n

Bây giờ nếu có một điều ước em cũng không dám ước sẽ quên anh, vẫn cố chấp muốn bên anh, dù biết mọi nỗi đau có thể làm em gục ngã. Nhưng chẳng phải cái gì không làm mình gục ngã thì sẽ làm mình mạnh mẽ thêm sao? Em hy vọng em sẽ không gục ngã như thế.

\r\n

Đôi khi em cứ chờ, cứ chờ dù biết anh sẽ không quan tâm em. Chúng ta chỉ có cái danh nghĩa là người yêu, còn tất cả sau đó là thờ ơ và lạnh lùng.

\r\n

Khi anh đau vì người ấy, anh tìm đến em và khi nó nguôi ngoai thì anh chẳng cần đến em nữa. Nhưng anh lại chẳng buông bỏ e, cứ để em ở đó trong một góc khuất. Lý trí của em ngày càng đuối trước trái tim em nên nó ngoan ngoãn ngồi vào chỗ anh đặt mặc cho tối tăm, cô đơn vây lấy.

\r\n

Anh còn trẻ và em thì suy nghĩ quá già nên anh chẳng thể nào hiểu được em cần gì và chắc anh cũng chẳng cần hiểu để làm gì. Vì con gái phức tạp và em không phải người con gái anh yêu.

\r\n

Vì anh cứ yêu cô ấy và em cứ yêu anh nên chúng ta mãi quẩn quanh trong nỗi đau người khác đem lại. em dày vò mình những điều của anh và cô ấy, về những nỗi nhớ anh dành cho cô ấy. Anh thờ ơ trước mọi suy nghĩ của em.

\r\n

Nếu cô ấy cho anh một cái kết có sẵn thì anh cho em một cái vòng lẩn quẩn, để em mãi miết đấu tranh rằng em nên như thế nào mới phải với lý trí và trái tim em.

\r\n

Chưa lần nào anh làm em yên tâm nhưng em vẫn cứ dại khờ như thế. Em tự hỏi mình liệu sẽ chịu được tới bao giờ. Dù biết ngu ngốc nhưng vẫn không buông.

\r\n

Chính vì vậy người ta mới nói yêu là đau

\r\n

Ừ! Em đang rất Đau và đang rất yêu người yêu người ta!

\r\n

\r\n

Ngô ĐồngTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Ngô Đồng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...