Em đã thôi cho mình cái quyền được lựa chọn

Tâm sựThơEm đã thôi cho mình cái quyền được lựa chọn
02:45:06 05/12/2016

Girly.vn -

Mình còn có thể quay lại nữa sao anh ?\r\nKhi mà trái tim em đã nhiều lần vụn vỡ\r\nChẳng còn hơi sức đâu để gồng mình chống đỡ \r\nNhạt nhòa hết rồi ! những kỷ niệm còn đâu ?

Em đã thôi cho mình cái quyền được lựa chọn

\r\n

Mình còn có thể quay lại nữa sao anh?\r\n Khi mà trái tim em đã nhiều lần vụn vỡ\r\n Chẳng còn hơi sức đâu để gồng mình chống đỡ \r\n Nhạt nhòa hết rồi! Những kỷ niệm còn đâu?

\r\n

Em đã yêu anh cạn kiệt mối tình đầu!\r\n Hiến trái tim mình đến tột cùng điên dại\r\n Ngọt ngào bao nhiêu đắng cay em nhẫn nại  \r\n Thử hỏi một lần nào anh đã hiểu cho em?

\r\n

Thức một mình trông con vò võ đợi suốt đêm \r\n Hướng mắt nhìn ra ngoài những con đường vắng\r\n Bỏ lại trong lòng đang cuộn trào cay đắng \r\n Gạt cái lạnh căm… áo mỏng đợi anh về.

\r\n

Anh có hiểu được mỗi lần con hỏi mẹ\r\n Bố đi đâu? Sao đêm chẳng ngủ cùng \r\n Em biết Trong mắt con anh luôn là anh hùng \r\n Nên cố gắng giấu hết những gì em đang chịu.

\r\n

Để rồi mỗi lần khi nghe con nũng nịu \r\n Nước mắt từ đâu cứ chờ chực tuôn trào \r\n Em đã sống bấy lâu nay tròn tình, trọn đạo\r\n Vậy mà cuối cùng chẳng bằng một người dưng.

\r\n

Anh bỏ lại em đêm dài với niềm tin lưng chừng chịu đựng \r\n Lưng chừng yêu, lưng chừng hận… lưng chừng ghét – thương\r\n Còn lại gì nữa đâu để em phải tiếc nuối vấn vương\r\n Ôm con thơ trong lòng bước ra đi vội vã.

\r\n

Nhìn con đang ngủ say nước mắt em rơi ướt hai gò má \r\n Thương con yêu từ nay không còn tình thương của cha nữa\r\n Nhưng em sẽ yêu con lo đủ ngày ba bữa \r\n Không để con thiệt thòi hay thiếu thốn tình yêu.

\r\n

Nên anh về đi về với người đàn bà mà anh cho là anh hiểu \r\n Em đau đủ rồi đừng níu kéo thêm lần nữa được không \r\n Rồi hai người sẽ hạnh phúc trong những mùa đông \r\n Chẳng cần lo về nhà mẹ con em la mắng.

\r\n

Em đã quen sống với từng chuỗi ngày trống vắng \r\n Xin quên dùm đừng mang nắng về che lấp những ngày mưa.\r\n Rồi em – anh sẽ quên hết những quá khứ ngày xưa\r\n Thời gian sau đừng làm phiền nhau thêm một lần nào nữa.

\r\n

Em đã thôi cho mình cái quyền được chọn lựa.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...