Em chưa tìm thấy anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm chưa tìm thấy anh
04:48:00 03/12/2015

Girly.vn -

Mùa đông Hà Nội, những cơn gió lạnh bất chợt đến rồi đi, trả lại nắng ấm về với thành phố. Em không thích trời ấm, chỉ thích trời lạnh như những năm về trước để bước xuống phố và tìm anh ở đâu đó trong cuộc sống này. Nhưng em vẫn chưa tìm thấy anh.

Khi con người ta lớn, cần lắm những yêu thương mà đó được cho là tâm lý bình thường của con người. Em cũng cần những yêu thương từ một ai đó, em cũng muốn có được cảm giác thương yêu. Em cứ lặng lẽ trong cuộc sống của mình để tìm thấy anh, nhưng sao vẫn chẳng thấy anh đâu.

\r\n

Mùa đông năm nay trời không lạnh lắm, có lạnh thì chẳng qua chỉ là những cơn gió nhẹ nhàng, khẽ lướt trên da mặt, một cảm giác mơn man đến khó tả, nhưng cảm giác ấy biến mất thật nhanh chỉ sau 2 ngày ngắn ngủi. Em thích một mình bước xuống phố, ngắm nhìn đường phố, ngắm dòng người, bắt vội một chiếc xe bus… để vô tình gặp được anh. Trong những ngày lạnh đó, nếu chúng ta nắm tay nhau và bước xuống phố, tận hưởng khí trời thì cảm giác đó thật tuyệt vời đối với em.

\r\n

em chưa tìm thấy anh

\r\n

Anh đang ở đâu, trong tương lai chắc sẽ chẳng còn mùa đông trên đất nước mình nữa, em muốn tìm thấy anh khi mùa đông năm nay đến. Nhưng cũng được nửa cái mùa đông năm nay đi qua rồi, thời tiết cũng chẳng lạnh lắm, thậm chí có nắng gắt và mưa rào, em vẫn chẳng thấy anh ở đâu. Ngắm nhìn những cặp đôi trên phố, em thấy ấm áp lạ lùng, vì điều gì em cũng không biết nữa, cảm xúc ấy khó diễn tả thành lời.

\r\n

Em muốn tìm thấy anh ở đất nước của chúng ta, chứ không phải ở nơi nào đó xa xôi ngoài đất nước của chúng mình anh ạ. Vậy nên anh hãy xuất hiện đi, để nếu lỡ sau này, em phải sang một đất nước khác, anh sẽ là người níu giữ em ở lại. Thời gian đưa tuổi thanh xuân đến thật chóng nhưng vèo một cái chính thời gian cũng lấy đi tuổi thanh xuân. Em muốn tìm thấy anh khi em còn trẻ, muốn tìm thấy anh trên chính đất nước của mình. Chẳng hiểu sao, người con trai Việt luôn mang cho em cảm giác được bình yên và hạnh phúc, chắc có lẽ bản tính của chúng ta luôn trọng tình cảm trong mọi hoàn cảnh anh ạ. Thế nên, anh hãy xuất hiện đi, xuất hiện để em có những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống này.

\r\n

em chưa tìm thấy anh

\r\n

Người con trai mà em luôn tìm kiếm không cần phải đẹp trai, ưa nhìn hay những tiêu chí khắt khe về vẻ đẹp ngoại hình mà các cô gái khác hướng đến. Em chỉ cần anh có một trái tim chân thành, có lòng cảm thông sâu sắc, là người thấu hiểu con người em, em chỉ cần thế thôi. Anh ở đâu sao vẫn chưa xuất hiện, để em phải ngóng trông mỏi mòn.

\r\n

Em chưa tìm thấy anh, anh ở đâu trong hàng chục triệu con người trên đất nước Việt Nam. Anh có biết em đang tìm anh không, hãy chạy đến bên em để chúng ta được sống trong những ngày vui tươi nhất, để được tận hưởng mùa đông với tiết trời se lạnh, để được siết tay nhau trên những con phố quen thuộc. Và để được yêu thương.

\r\n

Hà ThuTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Giới thiệu về tác giả:

Mộc

Thích tự do, ưa những điều mới lạ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...