Em chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh!
09:01:40 05/06/2018

Girly.vn -

Yêu anh, rồi xa anh, có lúc em đã nghĩ tại sao mọi chuyện lại thành ra như thế này?, tại sao đoạn tình cảm giữa chúng ta, em và anh chỉ đi được có thế, chỉ vài bước chân song hành cùng nhau, còn lại thì mỗi người rẽ bước sang những hướng đi khác, không thể làm gì ngoài việc nhìn bóng lưng đối phương khuất dần sau tầm mắt, đôi tay cố với đến đâu vẫn chẳng thể níu giữ lại chút gì dù là một lời giải thích tạm bợ cuối cùng. Sự thất bại trong tình yêu được mường tượng là như thế này sao?

Em chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh, chưa bao giờ dù là một chút cảm thấy thật tồi tệ khi đã chọn người như anh để trao trọn tình cảm. Từ trước đến giờ tình yêu luôn luôn là khái niệm khó lý giải nhất trên đời này, nếu nó đơn giản như một cục rubik thì hay biết mấy, chỉ cần dùng đầu suy nghĩ và suy nghĩ, chỉ cần nhẫn nại và thật nhẫn nại, rồi cuối cùng thế nào cũng đều đến được đích là hoàn thành được trò chơi một cách dễ dàng.

Anh biết không, khi em thừa nhận mình đã yêu anh, thừa nhận những cảm xúc không tên nơi trái tim mỗi khi gặp anh đích thị là loại cảm giác của tình yêu nam nữ, khi đó anh biết em có suy nghĩ gì không?, em thấy thật vui khi đã gặp anh và yêu anh, em cảm thấy thật mãn nguyện khi đã thành thật với những cảm xúc của mình, không nửa vời mà là trọn vẹn đến từng nhịp thở, thì ra yêu thương một người lại vui đến vậy, lại hạnh phúc ngập tràn đến vậy, không như những nỗi đau mà em vẫn hay đọc được mỗi khi con người ta lún sâu vào tình yêu. Ngay từ đầu em đã là một con ngốc đúng không anh?, một đứa ất ơ chẳng biết gì về tình yêu và hai mặt đối lập cay nghiệt của nó, nụ cười xen lẫn nước mắt, hạnh phúc xen lẫn đớn đau, đó là quy luật và không thể nào thay đổi được.

Em yêu anh trong những tổn thương, thương anh trong những nỗi đau nặng nề, nước mắt cũng rơi nhiều lắm, đau đớn cũng hằn sâu nhiều lắm cứ như hút dần nguồn sống trong cơ thể, chạy dộc sống lưng, rải rác trên từng mảnh tế bào non nớt, một tâm hồn mỏng manh của một đứa con gái lần đầu tiên trong cuộc đời nếm phải vị đắng chát của tình yêu, thì ra không ngọt như nó vẫn thường nghĩ, không tuyệt vời như nó vẫn thường hình dung, giống như một đứa con nít lần đầu bị lấy mất đi cây kẹo, ngoài việc giàn dụa nước mắt khàn tiếng gọi cứu giúp trong vô vọng ra, nó chẳng thể làm được gì nữa cả, nhỏ bé và yếu ớt đến tội nghiệp.

Yêu anh, rồi xa anh, có lúc em đã nghĩ tại sao mọi chuyện lại thành ra như thế này?, tại sao đoạn tình cảm giữa chúng ta, em và anh chỉ đi được có thế, chỉ vài bước chân song hành cùng nhau, còn lại thì mỗi người rẽ bước sang những hướng đi khác, không thể làm gì ngoài việc nhìn bóng lưng đối phương khuất dần sau tầm mắt, đôi tay cố với đến đâu vẫn chẳng thể níu giữ lại chút gì dù là một lời giải thích tạm bợ cuối cùng. Sự thất bại trong tình yêu được mường tượng là như thế này sao?, khi bản thân không đủ sức lực giữ được người mình yêu thương, khi đã cố gắng rất nhiều đã nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không thể chắp vá nổi những vết nứt hữu hình đang tồn tại trong một mối quan hệ có nguy cơ đỗ vỡ. Có lẽ em đã thật sự thất bại trong việc yêu anh, đã thật sự trở thành kẻ thua cuộc trong chính ván cờ mang tên “tình yêu” em đã dùng trái tim mình ra để đặt cược. Chẳng ngầu chút nào anh nhỉ?, khi bây giờ em chỉ có thể nhớ nhung anh trong thầm lặng, chỉ có thể yêu anh trong sự yếu đuối của chính mình mỗi ngày.

Em chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh, cũng như chưa bao giờ hối hận khi đã bị anh làm thương tổn, vì đơn giản anh là người em thật lòng yêu thương, thật lòng mong muốn anh được hạnh phúc, dù rằng người bên cạnh mãi mãi chẳng thể là em.

 

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...