Em ổn… câu nói dối hay nhất thời đại

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm ổn… câu nói dối hay nhất thời đại
05:06:38 31/08/2016

Girly.vn -

Có thể người ta chỉ toàn thấy lớp mặt nạ của em nhưng em cảm thấy tốt vì điều đó, đương nhiên cũng sẽ có lúc em giải tỏa những cảm xúc của mình, em vẫn là em, vẫn có cuộc sống của riêng em, vẫn buồn, vẫn nhớ anh, vẫn khóc khi mưa…

\r\n

\r\n

Em ổn... câu nói dối hay nhất thời đại

\r\n

\r\n

Nghe một câu nói làm tan nát cõi lòng và sau đó được hỏi ” Bạn sao rồi?” – em trả lời : Em ổn

\r\n

\r\n

\r\n

Còn yêu nhưng phải buông và sau đó được hỏi ” Bạn sao rồi?” – em trả lời : Em ổn

\r\n

\r\n

\r\n

Trải qua khoảng thời gian đấu tranh tâm lý để chấp nhận một sự thật đau lòng và sau đó được hỏi ” Bạn sao rồi?” – em trả lời : Em ổn

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Mặc dù suốt ngày cười nói như không có chuyện gì xảy ra nhưng mấy ai biết được em phải cố gắng đến nhường nào để có thể che giấu đi cảm xúc thật của mình. Anh có biết không, miệng em luôn thốt ra 2 từ “Em ổn” và người ta mặc định là em đã quên anh hoàn toàn để bắt đầu cho một cuộc sống mới và tìm một người khác tốt hơn anh, nhưng em thât sự đang đeo một chiếc mặt nạ để mọi người cảm thấy an tâm hơn về em thôi anh ạ. Dù đã xa nhau lâu rồi nhưng mọi ký ức về anh mà em muốn quên vẫn còn nguyên vẹn không sót một chi tiết. Em biết rằng điều này chỉ làm sự tổn thương trong em ngày càng lớn dần nhưng em thật sự chưa thể chấm dứt ngay được. Em buồn khi nhìn người ta tay trong tay, đau lòng khi nghe người ta nói tiếng yêu thương, điều mà em không biết có phải anh vừa lấy nó khỏi cuộc đời em hay bản thân em vừa đánh mất.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Anh ạ, Sài gòn dạo này nhiều mưa lắm, mưa thật sự làm người ta buồn đến nao lòng, mặc dù em với anh không có kỷ niệm nào dưới mưa nhưng mỗi khi trời mưa em lại nhớ anh rất nhiều, anh có biết vì sao không, em cũng vừa phát hiện ra thôi đó là khi trời mưa, người ta sẽ không thấy được những giọt nước mắt nhớ anh mà rơi vì tất cả đã hòa vào mưa mất rồi anh ạ. Anh cũng biết em là một cô gái mạnh mẽ mà phải không, vì vậy em không thể để người khác thấy những giọt nước mắt của em, không thể để người khác thấy em yếu mềm, vì sao anh biết không, vì trên đời này chắc chắn sẽ còn hàng tỷ người giống anh, những người không hiểu được em và có thể làm tổn thương em bất cứ lúc nào, em đeo mặt nạ cũng chỉ để bảo vệ chính mình mà thôi, người duy nhất có thể thấy sự yếu đuối của em là anh nhưng dường như anh không nhận ra điều đó thì phải. Anh cũng như bao người, nghĩ em mạnh mẽ nên mới lạnh lùng buông tay em, để lại em bao sự tổn thương dày vò và đương nhiên anh không biết điều đó và tất cả mọi người đều không biết, anh có biết vì sao không, vì khi mọi người hỏi “Bạn sao rồi” thì em sẽ trả trời rằng : Em ổn.

\r\n

\r\n

\r\n

Em ổn... câu nói dối hay nhất thời đại

\r\n

\r\n

\r\n

Anh ạ, anh có biết rằng chỉ có ở bên anh em mới được là chính mình hay không, anh có biết rằng khi nói 2 từ Em ổn thì em đã phải kìm nén cảm xúc như thế nào không, không một ai và ngay cả anh cũng không biết là em nhớ anh nhiều đến thế nào , em đau lòng như thế nào khi đột nhiên bắt gặp một người giống anh, một tình huống giống kỷ niệm của chúng mình, rồi và rồi nhiều cái khác nữa, em biết như vậy là không nên vì chính bản thân em đang tự làm tổn thương chính mình.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Anh ạ, khi em nói em yêu anh, đó là tình cảm xuất phát từ trái tim, em yêu một người mà không cần lý do nhưng anh có biết cũng vì thế mà em cũng không có lý do để buông tay hay không, anh có biết rằng em đã mất khoảng thời gian như thế nào để có thể hết bàng hoàng và chấp nhận hàng tá lý do mà anh đưa ra hay không. Anh có biết đằng sau 2 từ “em ổn”, tâm trạng của em như thế nào không, em biết, em bây giờ như thế nào cũng không quan trọng đối với anh, em cũng không cần anh biết vì với em thì bây giờ cũng không quan trọng nữa, vì em đã quen dần với việc không có anh trong cuộc sống của em, có thể người ta chỉ toàn thấy lớp mặt nạ của em nhưng em cảm thấy tốt vì điều đó, đương nhiên cũng sẽ có lúc em giải tỏa những cảm xúc của mình, em vẫn là em, vẫn có cuộc sống của riêng em, vẫn buồn, vẫn nhớ anh, vẫn khóc khi mưa… Anh ạ, em có những lúc yếu đuối như thế nhưng nếu bây giờ em gặp 1 ai đó hoặc tương lai có gặp lại anh và anh hỏi em “Em sao rồi” em vẫn sẽ trả lời rằng…Em ổn.

\r\n

Kätz – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh PiuPiu

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Kätz

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...