Em bây giờ… Có lẽ đã khác xưa

Tâm sựThơEm bây giờ… Có lẽ đã khác xưa
02:04:05 08/12/2016

Girly.vn -

Em bây giờ có lẽ đã khác xưa \r\nNgười con gái anh từng yêu tha thiết \r\nKhông còn ngây ngô như anh từng quen biết \r\nEm khác trước rồi chắc anh đã nhận ra.

Em bây giờ... Có lẽ đã khác xưa

\r\n

Em bây giờ có lẽ đã khác xưa \r\n Người con gái anh từng yêu tha thiết \r\n Không còn ngây ngô như anh từng quen biết \r\n Em khác trước rồi chắc anh đã nhận ra.

\r\n

Em bây giờ nước mắt chẳng buồn rơi\r\n Mỗi khi có chuyện buồn lại òa lên nức nở \r\n Đổi thay nơi em anh ơi đừng bỡ ngỡ \r\n Quen lắm rồi đau mà chẳng khóc đâu?

\r\n

Em bây giờ ương bướng lì lợm hơn \r\n Dẫu cho đôi lần anh quát mắng \r\n Vẫn thản nhiên trốn vào nơi góc vắng \r\n Gục xuống vai mềm đôi mắt chỉ đỏ hoe.

\r\n

Em cũng quen rồi những câu nói thờ ơ \r\n Lạnh lùng vô tâm xuyên từng lớp mỏng \r\n Không còn ngỡ ngàng hay từng ngày trông ngóng\r\n Anh sẽ ôm em nói những lời ngọt ngào.

\r\n

Em bây giờ chẳng khóc trước mặt anh \r\n Gan lì, trơ trọi thậm chỉ cười đáp trả \r\n Lạnh lùng hơn sau những lần vấp ngã \r\n Biết làm gì để đúng với niềm tin.

\r\n

Em bây giờ cũng chẳng cần được anh nói thứ tha\r\n Dẫu cho đôi khi cũng cần lời an ủi \r\n Tìm vội niềm tin trong ngậm ngùi thương tủi\r\n Chua xót, đắng cay chan lẫn với màn đêm.

\r\n

Em bây giờ chỉ ước một cuộc sống ấm êm\r\n Chẳng cần cao sang hay lời yêu ong bướm \r\n Chỉ cần anh tin rằng em từng thay đổi \r\n Thứ tha một lần đến cạnh nói anh tin.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Elvis tang

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...