Ế mà lại hay

Tâm sựThơẾ mà lại hay
11:26:42 01/09/2017

Girly.vn -

Em cũng không muốn mình gọi là gái ế\r\nKhi bạn bè ai cũng đã chồng con\r\nNhưng em biết mình nên làm gì hơn\r\nVì chữ ế đã đi theo mình sẵn.

Ế mà lại hay

\r\n

Em cũng không muốn mình gọi là gái ế\r\nKhi bạn bè ai cũng đã chồng con\r\n Nhưng em biết mình nên làm gì hơn\r\n Vì chữ ế đã đi theo mình sẵn.

\r\n

Là gái ế nhưng trái tim lành lặn\r\n Không xước trầy không để ý ghen tuông\r\n Ngày đi làm tối về lăn ra ngủ\r\n Ế nên tha hồ mà nhảy nhót vui chơi.

\r\n

Ngày cuối tuần thấy ai cũng có đôi\r\n Cầm tay đi miệng buông lời mật ngọt\r\n Nghĩ đôi khi mình cũng hơi thua thiệt\r\n Ế nên vẫn một mình ôm gối ngủ tận trưa .

\r\n

Hẹn bạn bè họp mặt để sum vầy\r\n Đứa có chồng thì con đòi con khóc\r\n Đứa có người yêu thì tận tình chăm sóc\r\n Còn em một mình ôi sướng quá chẳng lo ai.

\r\n

Được gọi là Gái Ế như thế mà lại hay\r\n Được tự do làm điều gì mình muốn\r\n Sáng dậy sớm không lo đi làm muộn\r\n Tại đêm qua thức trắng chuyện yêu đương.

\r\n

Không có ai thương thì tự mình thương\r\n Tự yêu đời yêu chính mình hơn cả\r\n Đi ra đường con trai nhìn nghiêng ngả\r\n Em không cần vì Ế đã theo em.

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh  Vincent.Wide Awake 

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...