Đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em….

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em….
02:16:51 08/05/2018

Girly.vn -

Đừng ngốc thế em, đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em, em có trân trọng, yêu thương bản thân em thì người ta mới có thể yêu thương em. Đừng vì bất cứa một ai mà phải thay đổi bản thân em, em hãy sống là chính bản thân em mà em yêu quý. Nếu người ta yêu em thì sẽ yêu tất cả về em, sẽ chẳng yêu cầu em phải thay đổi giống ai đó để có thể yêu em. Vì nếu yêu em và muốn em giống một ai đó mà họ muốn thì em không hỏi tại sao người ta không yêu người mà họ muốn mà lại là em.

Đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em….

Chẳng ai tốt với em cả đời, chẳng ai thương em vô điều kiện ngoài người sinh ra em cả. Em nên nhớ cuộc đời này không ai cho ai không cái gì , có đi thì mới có lại, người ta được gì ở em thì mới cho em những  thứ ấy. Không dưng người  ta đối tốt với em, yêu thương em , chiều chuộng em đâu, đừng nghĩ những điều đấy là chân thành rồi dốc hết tâm can để yêu thương người ấy một cách mù quáng.

Có ai bảo với em rằng đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em chưa, bố mẹ cho em sinh mệnh để em giữ gìn nó, để em sống vui vẻ và hạnh phúc , chứ không phải để em phá hủy  nó vì một người đàn ông không đáng.

Em có biết không , người ta có thể đến bên em vì những phút giây rung động , người ta yêu thương ,chiều chuộng em vì người ta muốn có tất cả tình yêu của em. Muốn em tin tưởng và trao tất cả niềm tin của em dành cho người ta. Muốn độc chiếm, muốn dành lấy hết tất  cả sự quan tâm của em dành cho  người ta. Đến khi biết rằng đã thành công khi chiếm trọn tình yêu của em, niềm tin của em thì cũng là lúc người buông cho em những lời nói dối không cần giải thích. Vì biết rằng em sẽ bắt buộc phải tin dù sự  thật ngay trước mắt em đi chăng nữa. Còn nếu em chọn vạch trần  những lời nói dối ấy nghĩa là em lựa chọn tình yêu của em sẽ mất đi. Em đủ can đảm để làm điều ấy không , khi em xem người ta là tất cả của em.

Không có em người ta vẫn có thể yêu thương một  người nào  khác ngoài em, đối với người ta em sẽ  không phải là lựa chọn duy nhất . Vậy thì cớ vì sao em lại xem người ta là duy nhất , yêu người ta hơn chính cả bản thân em, có đáng không hả em?

Yêu thương hạnh phúc , cả hai cùng vui vẻ, chia xa rồi mỗi em là người sống trong đau khổ. Không có  em , người ta có thể kiếm tìm niềm vui khác để thay thế em, còn em lại cứ đắm chìm vào những nỗi đau vì em không chấp nhận được mất đi người ta -người em xem là quan trọng hơn chính bản thân em. Em buông lơi bản thân, hành hạ nó nhưng người ta đâu thấy được điều đó, hay là người ta chẳng buồn quan tâm về điều đấy . Người xót xa nhất chỉ có người sinh ra em và chính bản thân em đang hứng chịu điều đấy thôi.

Đừng ngốc thế em, đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân em, em có trân trọng, yêu thương bản thân em thì người ta mới có  thể yêu thương  em. Đừng vì bất cứa một ai mà phải thay đổi bản thân em, em hãy sống là chính bản thân  em mà em yêu quý. Nếu người  ta yêu em thì sẽ yêu tất cả về em, sẽ chẳng yêu cầu em phải  thay đổi giống ai đó để có thể yêu em. Vì nếu yêu em và muốn em giống một ai đó mà họ muốn thì em không hỏi tại sao người ta không yêu người mà họ muốn mà lại là em.

Hãy nhớ nhé em,đừng xem ai là tất cả của em ngoài bản thân em!

Tit – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

Giới thiệu về tác giả:

Tit

Kiên cường tới đâu rồi cũng có những giây phút yếu lòng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...