Đừng vội vàng bắt đầu một cuộc tình mới sau chia tay

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng vội vàng bắt đầu một cuộc tình mới sau chia tay
02:22:17 27/06/2016

Girly.vn -

Người ta vẫn bảo “đủ nắng thì hoa nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, ai rồi cũng sẽ hạnh phúc,ai rồi cũng sẽ nhận được yêu thương, bạn rồi cũng thế…

Đừng vội vàng bắt đầu một cuộc tình mới sau chia tay

\r\n

Tình cảm trên đời này nó thực sự là một điều đáng quý và nó cũng là điều kiện đầu tiên để ta bắt đầu một mối quan hệ với một người nào đó, trao đi tình cảm, ai mà chẳng mong muốn được đền đáp vậy nên đừng bao giờ bắt đầu một mối quan hệ ngay cả khi bản thân bạn chưa thực sự sẵn sàng.

\r\n

Sau chia tay, sẽ có một khoảng trống do người yêu của bạn bỏ lại, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, muốn có ai đó bên cạnh để khỏa lấp đi nỗi buồn, để dựa dẫm, để làm bản thân mình bận rộn không còn quá nhiều thời gian rảnh rỗi để nhớ về những câu chuyện đã qua nhưng dù là thế cũng đừng vội vàng ngỏ lời hay gật đầu đồng ý một người nào đó, để vội vàng bắt đầu lại một cuộc tình mới sau khi chia tay

\r\n

Vì sao ư, vì nếu bạn làm thế sẽ chẳng hề công bằng với người mới một chút nào. Đừng nghĩ rằng sau khi chia tay bạn bắt đầu lại ngay với người mới khi con tim của bạn vẫn còn đau và con day dứt với người yêu cũ, tình cảm bạn dành cho người  ta là thật hay bạn coi người ta là người thay thế bóng hình cũ. Vẻ bề ngoài của bạn có thể tỏ ra là mình ổn, mình đang hạnh phúc bên tình mới nhưng trong trái tim bạn không phải là đang trống trải lắm hay sao.

\r\n

Khi bắt đầu lại mà vẫn chưa quên đi người cũ, hình ảnh của người cũ vẫn cứ luẩn quất ở đâu đó, đôi khi bạn lại cố tìm hình bóng người cũ trong dáng dấp của người mới, từ ánh mắt, dáng đi, cách nói chuyện và rồi lại thầm so sánh, có đôi khi trong hoàn cảnh hay tình huống nào đó giống với một tình huống đã từng xảy ra trong quá khứ không phải bản thân bạn lại nghĩ rằng trong tình huống này người yêu cũ của bạn sẽ phản ứng  ra sao và rồi lại có chút hụt hẫng với cách phản ứng của người mới.

\r\n

Đừng vội vàng bắt đầu một cuộc tình mới sau chia tay

\r\n

Khi bắt đầu lại mà vẫn chưa quên đi người cũ, thì giữa bạn với người mới dường như vẫn tồn tại một khoảng cách dù cho bạn có cố xua nó đi chăng nữa. Sẽ là những quan tâm hỏi han hời hợt, sẽ là những cái nắm tay vội vàng, sẽ là những vòng ôm không đủ mang lại làn hơi ấm, sẽ là những nụ hôn trượt vội qua làn môi.

\r\n

Khi bắt đầu lại mà vẫn chưa quên đi người cũ đã bao giờ bạn thảng thốt hỏi mình rằng có hạnh phúc hay không?. Những cái gì vội vàng đến rồi cũng vội vàng đi, tình cảm mà không đủ quan tâm và chân thành cũng chẳng giữ nổi một bàn tay ở lại, và người mới đang ở bên cạnh bạn hơn ai hết đó là người bị tổn thương nhất bởi cứ tưởng mình là người đã xoa dịu đi nỗi đau nơi trái tim bạn nhưng hóa ra lại không phải.

\r\n

Vậy đấy bạn à, đừng làm người khác bị tổn thương chỉ vì trái tim bạn đang bị tổn thương, muốn hạnh phúc trước tiên nó phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn, khi bản thân bạn chấp nhận với hiện thực, khi bản thân bạn bỏ lại quá khứ, bước qua nỗi đau.

\r\n

Người ta vẫn bảo “đủ nắng thì hoa nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, ai rồi cũng sẽ hạnh phúc,ai rồi cũng sẽ nhận được yêu thương, bạn rồi cũng thế.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...