Đừng vì một cô gái khác mà ngoảnh đầu với em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng vì một cô gái khác mà ngoảnh đầu với em
01:48:57 29/05/2018

Girly.vn -

Con gái có mạnh mẽ đến bao nhiêu cũng sẽ tồn tại một phần yếu đuối. Trái tim nhiều vết nứt sẽ không thể lành nỗi nếu mỗi ngày cứ sát muối vào. Con gái mà thật lòng họ sẽ toàn tâm toàn ý bên cạnh người mình yêu, và vì vậy mà khi có sự chen chân của một người khác, họ sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái bế tắc, tuyệt vọng nhất…

Thế giới này rộng lớn lắm, rồi có ngày anh sẽ tìm được nhiều người phù hợp với mình. Nhưng nếu, anh đã chọn bên cạnh em, xin anh trong một giây phút nào đó đừng vì một người con gái khác mà quay lưng với em.

Không một cô gái nào có thể đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự tồn tại của kẻ thứ ba. Trừ phi người đó không đáp trả tình yêu với người mình thương một cách thật lòng. Không một cô gái nào có thể chịu nỗi việc người mình thương vì một người khác mà quay lưng với mình. Trừ phi cô gái đó đã không còn tình cảm nữa.

Những ngày chúng ta vui vẻ bên nhau thật tốt và nó đã thật sự chấm dứt cho đến khi mà bóng dáng cô ấy xuất hiện. Anh đã không còn quan tâm em như trước nữa. Anh không còn nhớ về em nữa và tệ hơn…anh đã không còn yêu em. Tình cảm của anh thay đổi nhanh đến vậy sao?

Điều buồn nhất không phải là anh phản bội em. Vì khi con người trai rung động trước một người con gái khác, phản bội là chuyện đương nhiên. Em chỉ buồn vì anh nghe những lời đường mật từ họ mà quay lại chỉ trích em. Những tháng ngày chúng ta bên nhau không đủ dài để anh có thể hiểu em sao?

Tình yêu sẽ làm cho con người mù quáng. Tình yêu sẽ che mờ lí trí, chôn giấu tất cả những thứ gọi là sự thật. Và khi người anh yêu nói bất kì điều dù đúng dù sai anh cũng tin, họ bảo gì anh cũng làm và anh sẽ vô tình làm tổn thương em.

Một người từng thương bỗng vì một người khác quay lại chế nhạo mình. Một người từng thương biến những kỉ niệm đẹp ngày xưa trở thành sự hối hận tột cùng. Và người từng thương vì một người con gái khác trở nên căm ghét mình. Khiến mình trở thành cái gai trong mắt mọi người. Anh ơi, như vậy đau lắm.

Em mong rằng nếu có một ngày chúng ta rời xa nhau, tất cả sẽ hóa thành những hoài niệm đẹp đẽ nhất. Em mong rằng anh sẽ còn sót lại một chút tin tưởng dành cho em dù cho chúng ta không còn là gì của nhau nữa. Em mong rằng, anh sẽ không vì một cô gái khác mà ngoảnh đầu với em.

Con gái có mạnh mẽ đến bao nhiêu cũng sẽ tồn tại một phần yếu đuối. Trái tim nhiều vết nứt sẽ không thể lành nỗi nếu mỗi ngày cứ sát muối vào. Con gái mà thật lòng họ sẽ toàn tâm toàn ý bên cạnh người mình yêu, và vì vậy mà khi có sự chen chân của một người khác, họ sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái bế tắc, tuyệt vọng nhất.

Nếu đã từng thương thì đừng ngoảnh đầu lại với họ. Nếu đã không còn thương thì đường ai nấy đi, đừng xen vào cuộc sống của nhau để rồi tổn thương nhau nữa. Nỗi đau lớn nhất trong tình yêu không phải bị phản bội, mà là sau tất cả khi nhìn nhận lại bản thân cảm thấy hối hận. Một khi đã chấp nhận yêu thì không hối hận. Sau này nếu không còn yêu nhau nữa cũng thế, từng bỏ một khoảng thời gian thanh xuân để thương một người thì dù có ra sao cũng đừng ngoảnh đầu lại với họ, đừng tổn thương họ vì một người khác.

VynHee – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

VynHee

Tâm không có thì thời gian có dài bao lâu cũng là điều vô bổ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...