Đừng tìm em trong bóng hình người khác

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng tìm em trong bóng hình người khác
02:17:30 10/09/2016

Girly.vn -

Em từng nói anh là định mệnh nhưng không phải, anh chính là niềm đau, là vết thương mãi không thể lành lại. Xin anh hết yêu hãy đi, đừng viện muôn vàn lý do, đừng tìm em trong bóng hình người khác…

Đừng tìm em trong bóng hình người khác

\r\n

Chỉ là vô tình em lại thấy những điều không nên thấy, nghe những điều không muốn nghe, em giờ nhạy cảm và đáng thương đến nực cười. 

\r\n

Ngày trước yêu nhau em cứ ngỡ mình là mối tình đầu của anh, là người anh yêu sâu đậm, luôn bên cạnh an ủi em và không bao giờ dối gian em, ngày anh đi em đã có câu trả lời cho tất cả, em chẳng là gì trong trái tim anh, đau lòng thật, em cứ ngỡ rằng mình quan trọng những hóa ra chỉ là những ảo tưởng, hạnh phúc ảo đến đau lòng.

\r\n

Ngày chia tay anh bảo em chỉ quan tâm đến cảm xúc của chính em, em chỉ yêu bản thân em, em chưa từng quan tâm hỏi han những khi anh mệt mỏi, anh chưa từng nghe em hỏi: “Anh đi làm có mệt không?”, “Anh đã ăn uống gì chưa?” mà chỉ toàn là than phiền và trách cứ, em cười nhạt, cười trong đôi mắt ngấn lệ tan thương, em không nói được gì trước những lời anh nói, chắc là khoảng thời gian chúng ta bên nhau anh chưa từng yêu em, anh biết không, ngày ấy em muốn nói cho anh hiểu rằng những năm tháng ấy em đã tin yêu anh hơn chính bản thân mình, trước sự quan tâm của em anh lại bảo là phiền phức, những khi anh uống nhiều em lại lo anh lái xe không được, hỏi han anh trong suốt một hành trình, em cũng không muốn nhắc nữa, chỉ còn biết im lặng chấp nhận từng lời nói như vết dao cứa sâu vào tim mình, đúng là người ta chỉ hiểu điều họ muốn hiểu. 

\r\n

Đừng tìm em trong bóng hình người khác

\r\n

Anh đi rồi, đi xa khuất cuộc đời em, chúng ta trở về đúng nghĩa “người dưng” anh yêu ai, bên ai, say đắm hay buồn vì ai, em cũng chẳng còn có quyền tham dự, yêu một người thật cay đắng phải không anh. Đừng ép em yêu thương theo cái cách anh muốn để rồi khi không được như ý muốn, anh lại phủi đi hết tình cảm nơi em. 

\r\n

Em từng nói anh là định mệnh nhưng không phải, anh chính là niềm đau, là vết thương mãi không thể lành lại. Xin anh hết yêu hãy đi, đừng viện muôn vàn lý do, đừng tìm em trong bóng hình người khác, em là em, là người con gái đã trao anh trái tim chân thành nhất chỉ là anh chưa từng nói tiếng “Anh cần em”, chưa từng một lần nắm đôi bàn tay em và nhìn em phải vật vã trong tình cảm này như thế nào. 

\r\n

Ngày anh kết thúc, quay đi, em biết vị trí của mình ở đâu, chẳng là gì, em xin lỗi khi làm anh khó xử, khi những thương yêu nơi em lại phiền phức đến anh như thế. 

\r\n

Anh đi! Bình yên nhé! 

\r\n

Võ Hồng Yến (Tử Yên) – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Khánh Hoàng

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...