ĐỪNG SỢ! CÓ ANH Ở ĐÂY MANG BÌNH YÊN ĐẾN

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐỪNG SỢ! CÓ ANH Ở ĐÂY MANG BÌNH YÊN ĐẾN
02:00:44 07/04/2018

Girly.vn -

Và em cũng đừng sợ rằng không ai bên cạnh em cùng em vượt qua những mưa gió, bão bùng. Cứ sống là em thôi, cứ cười lúc em vui, cứ khóc lúc em buồn, và cứ yêu bản thân em thật nhiều rồi sẽ có một người thấy được vẻ đẹp nơi em, đến bên và chở che em suốt một đời. Cũng đừng sợ rằng họ sẽ rời đi, người này rời đi rồi người sau sẽ đến…

Bầu trời xanh nhất ngày nắng, đời người đẹp nhất thanh xuân, em đừng ngại ngần điều chi mà hãy sống hết mình vì những tháng năm ấy. Có anh ở đây mang bình yên đến bên em rồi!

Em đừng sợ rằng mình đi sai đường, mà hãy biến cái sai của em thành cái đúng của đời. Vì cuộc đời này vốn dĩ đúng sai chẳng rõ ràng, lắm lúc là đúng của người này nhưng lại sai với người khác. Tuổi còn trẻ, đường còn dài chưa đi đến nơi làm sao biết được ở cuối con đường có điều em muốn hay không, mà hãy nhìn xem trên đoạn đường em đi em đã có được những gì. Lầm đường lạc lối cũng không sao, anh sẽ cùng em đi lại từ đầu.

Em đừng sợ rằng mình vấp ngã, vấp ngã rồi thì mình đứng lên đi tiếp. Cuộc đời này chông chênh là vậy, như một cái bập bênh sẽ có lúc cao lúc thấp. Chẳng có ai thành công mà chưa một lần thất bại, cũng chẳng có ai sống cùng thất bại mãi, có chăng vì họ chẳng chịu cố gắng mà thôi. Em hãy tin vào bản thân mình, tin vào điều em làm, dùng hết những nhiệt quyết và năng lượng của tuổi trẻ rồi em sẽ thấy dù có thành công hay không lòng em cũng đã mãn nguyện trăm lần. Hãy tin vào em, hãy tin vào ngày mai sẽ tốt đẹp, anh ở đây chở che cho em những bão giông, vấp ngã rồi anh cùng em đứng lên, dìu dắt em lại những bước đầu tiên.

Em đừng sợ rằng mình sẽ tổn thương, tuổi trẻ là những tháng ngày yêu đương cuồng nhiệt, tình yêu ở thời tuổi trẻ tươi đẹp và long lanh biết bao. Em đừng hững hờ với những ngày bên nhau sớm tối, đừng xa lánh với vòng ôm lúc gặp nhau mỗi ngày, đừng cân đo đong đếm tình yêu của em là bằng con tim hay là lí trí. Vì em còn trẻ nên cứ yêu thôi, yêu bằng con tim chân thành của em, yêu bằng tình yêu mà cả cuộc đời chỉ ở tháng ngày xuân xanh này mới có. Rồi sau này khi qua đi em sẽ không phải hối tiếc, em sẽ không thấy rằng thanh xuân mình trôi qua thật nhạt nhẽo, mà lúc ấy em sẽ thấy thanh xuân năm ấy em có là cả một trời đầy kỉ niệm và cảm xúc, đắng cay ngọt bùi cuộc đời đều đã nếm trải qua. Anh sẽ ở đây, bên cạnh em, dùng tình yêu của mình xoa dịu đau thương của em, che lấp đi những đớn đau mà em chịu.

Và em cũng đừng sợ rằng không ai bên cạnh em cùng em vượt qua những mưa gió, bão bùng. Cứ sống là em thôi, cứ cười lúc em vui, cứ khóc lúc em buồn, và cứ yêu bản thân em thật nhiều rồi sẽ có một người thấy được vẻ đẹp nơi em, đến bên và chở che em suốt một đời. Cũng đừng sợ rằng họ sẽ rời đi, người này rời đi rồi người sau sẽ đến. Cuộc đời nhìn thoáng qua thì có lẽ bất công nhưng khi nhìn bằng một ánh mắt lạc quan và tràn đầy sức sống thì lại là một sự công bằng. Và anh sẽ là sự công bằng mà cuộc đời dành cho em.

Nên đừng sợ gì hết, đừng sợ đau thương, đừng sợ té ngã, đừng sợ chia ly,… tuổi trẻ mà, phải đi qua hết những chênh vênh mới thấy nó ý nghĩa và đẹp đẽ ra sao. Dù đớn đau thì sẽ có anh cùng em chịu đựng, dùng vòng ôm của mình ôm trọn lấy em, lấy cả những đau thương mà nhẹ nhàng xoa dịu. Dù tổn thương thì anh sẽ dùng tâm hồn của mình chấp vá tâm hồn em. Dù tuyệt vọng anh cũng sẽ không để em gục ngã. Dù có ra sao anh vẫn sẽ ở đây, dùng cuộc đời mình bảo vệ những tháng năm tươi đẹp của em và mãi về sau, nên đừng sợ nha em! Đừng để những nỗi sợ hãi nhỏ bé chèn ép tuổi xuân xanh của mình, có anh ở đây mang bình yên đến bên em này!

Cao Quyên Vĩ – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Vĩ Hạ

Em không đẹp nhất nhưng em là duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...