Đừng so sánh người yêu của mình với người cũ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng so sánh người yêu của mình với người cũ
03:43:08 10/06/2016

Girly.vn -

Người yêu hiện tại của bạn bây giờ mới là quan trọng, có thể người ấy có những điểm chưa bằng với người cũ nhưng không phải là chính bạn đã rung động trước con người của người ấy hay sao.

Đừng so sánh người yêu của mình với người cũ

\r\n

Có những ngày tình yêu của bạn rơi vào bế tắc, bạn cảm thấy mệt mỏi thì cũng đừng bao giờ để những suy nghĩ của bạn trôi về quá khứ rồi lắc đầu với những suy nghĩ, trong tình huống này người yêu cũ của bạn đã làm như thế nào, đừng bao giờ so sánh như thế bạn nhé, nó chỉ khiến người ở hiện tại tổn thương mà thôi.

\r\n

Người yêu cũ của bạn có tuyệt vời, có hoàn hảo như thế nào, hay người yêu cũ của bạn là một người biết làm dịu những nỗi hoài nghi, xóa tan đi bao nỗi mệt mỏi trong lòng bạn thì bây giờ người ấy cũng thuộc về quá khứ, đâu có song hành cùng bạn trong cuộc đời này nữa đâu. Người yêu hiện tại của bạn bây giờ mới là quan trọng, có thể người ấy có những điểm chưa bằng với người cũ nhưng không phải là chính bạn đã rung động trước con người của người ấy hay sao.

\r\n

Đừng so sánh người yêu mình với người cũ, bởi người yêu hiện tại của bạn không phải là bản sao của người ấy, và cũng không một chàng trai nào lại muốn mình bị mang ra so sánh với người khác như thế đâu, vậy nên các cô gái à, hãy tỉnh táo nhé, đừng bao giờ ở trước mặt của người ấy mà lại buông những câu nói kiểu như “Trước đây những lúc thế này người yêu cũ của em sẽ làm thế này thế nọ..” nó sẽ không khiến cho người yêu bạn thay đổi cách cư xử với bạn mà ngược lại nó còn có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên căn thẳng hơn.

\r\n

Đừng so sánh người yêu của mình với người cũ

\r\n

Đừng so sánh người yêu mình với người cũ bởi bây giờ bạn đang sống với hiện tại, quá khứ đã khép lại thì cũng đừng tìm cách gợi nhắc về nó nữa,  bởi cho dù người đó có tuyệt vời như thế nào, có hoàn hảo như thế nào thì không phải là người đó đã buông không còn nắm lấy bàn tay của bạn nữa. Có so sánh thì chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

\r\n

Đừng so sánh người yêu mình với người cũ bởi nhắc lại nó là nhắc lại nỗi đau một thời khiến con tim bạn nhức nhối, bởi so sánh như thế nó sẽ thực sự rất không công bằng với người ở hiện tại, bao nhiêu việc người yêu bạn đã làm cho bạn, sao bạn có thể coi như không có gì mà cứ đòi hỏi những điều mà người ở quá khứ đã làm cho bạn. Con người ở trên đời này đâu có ai giống ai, nên cách cư xử và hành động trong mỗi trường hợp là hoàn toàn khác nhau bạn nhé.

\r\n

 Đừng vì sự ích kỷ của bản thân mình mà bạn có thể đánh mất đi người ở hiện tại đấy. Quá khứ là quá khứ bạn không thể nào làm thay đổi nó, nhưng nếu không biết trân trọng người ở bên cạnh mình thì hiện tại của bạn sẽ bị thay đổi đấy.

\r\n

 Người ở hiện tại là người bên cạnh bạn khi con tim bạn đang đau với nỗi đau bị người cũ bỏ lại, người ở hiện tại là người đã vá lành vết thương đó cho bạn, người ở hiện tại quan tâm, yêu thương bạn với tất cả sự chân thành, người ở hiện tại bây giờ mới chính là người mang đến cho bạn hạnh phúc.

\r\n

Đừng so sánh người yêu của mình với người cũ

\r\n

Hãy dành ra một chút thời gian để tự mình suy nghĩ rồi chính bản thân bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác cho mình, ai mới là người bạn cần, ai mới là người nắm tay bạn bước về phía trước, có thể người yêu cũ trong một khoảnh khắc nào đó vẫn lưu dấu trong trái tim của bạn, nhưng người yêu cũ cũng chỉ là một người đã đến và lướt qua cuộc đời của bạn. Quan trọng là ai sẽ là người ở lại cuối cùng bên bạn, đó không phải là người của hiện tại hay sao.

\r\n

Hãy bằng lòng với những gì mà mình đang có, đừng theo đuổi những thứ quá xa xôi và viển vông cũng đừng ngoái đầu nhìn về quá khứ, ngày hôm nay, hiện tại này mới là quan trọng với bạn ,đừng để đánh mất đi rồi mới giật mình tiếc nuối vì đã không nhận ra sớm hơn.

\r\n

Hãy nhớ nhé, dù cho là bất cứ lý do gì cũng đừng bao giờ so sánh người yêu mình với người yêu cũ. Đừng dại dột làm thế bạn nhé.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...