Đừng rơi quá nhiều nước mắt vì một chuyện tình không còn xứng đáng

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng rơi quá nhiều nước mắt vì một chuyện tình không còn xứng đáng
02:38:40 27/06/2016

Girly.vn -

Tình yêu không phải là kết thúc hoàn toàn đâu mà nó còn là bắt đầu cho những yêu thương khác, thanh xuân của em ngắn ngủi lắm hãy dành thời gian ngồi đó khóc lóc ỉ ôi, hãy dành thời gian một mình ôm bao tiếc nuối, hãy dành thời gian ngoái đầu nhìn lại quá khứ để làm những điều ý nghĩa hơn, bởi chúng ta sống là sống cho hiện tại và sống cho ngày mai chứ có ai ôm mãi quá khứ mà sống được.

Đừng rơi quá nhiều nước mắt vì một chuyện tình không còn xứng đáng

\r\n

Tình yêu nào cũng tha thiết như nhau, vì yêu nên mới tin nên nếu đến cuối cùng chỉ nhận về mình những đau đớn thì cũng đừng dằn vặt bản thân mình quá nhiều, hãy là một cô nàng độc thân, tự do và tự tại bởi thanh xuân có dài lắm đâu mà ngồi đó tiếc nuối, khóc lóc.

\r\n

Giữa dòng đời tấp nập, hàng ngày không phải là chúng ta cứ như thế lướt qua không biết bao nhiêu dáng hình, lướt qua không biết bao nhiêu khuôn mặt nhưng trong một khoảnh khắc nào đó, ta bất chợt gặp được người mà khiến con tim ta rung động, người mà khiến ta muốn được yêu thương, đó là duyên gặp gỡ, đó là cái cớ để bắt đầu một tình yêu.

\r\n

Yêu là chúng ta không hề toan tính, bởi yêu đơn giản chỉ là yêu thôi, là trái tim ta chộn rộn vì nhớ người, là nụ cười ta không thể nào dứt mỗi khi được ở gần bên người. Ta yêu, và ta tin những gì người nói, những gì người hứa, bởi trong mắt ta chỉ luôn nhìn thấy có một người.

\r\n

Nhưng… không phải là niềm tin nào cũng được đền đáp, không phải câu hứa nào cũng được thực hiện. Và rồi cũng chỉ có thể đổ tại một chữ phận không thể gắn kết hai con tim lại với nhau, thôi đành buông tay từ bỏ.

\r\n

Niềm tin nơi em vụn vỡ bởi đã qua không biết bao lần tìm cách giữ nhau, vì nhau mà ở lại nhưng kết quả cũng không thể nào thay đổi như những mảnh ghép không phù hợp dù có cố ghép lại với nhau bao nhiêu lần nó cũng sẽ bị bong ra. Em buồn, em trách móc cũng chỉ yêu thương em dành cho người ta còn quá lớn, còn người ta ấy mà mới hôm nào còn hứa sẽ chỉ yêu mình em, trong ánh mắt sẽ chỉ nhìn thấy mình em, sẽ chỉ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc, mới nguyện thề sẽ nắm lấy đôi bàn tay em thật chặt, dù có bất cứ chuyện gì cũng sẽ không buông, sẽ yêu thương, chăm sóc cho em đến hết cả cuộc đời, ấy vậy mà lời hứa chỉ là lời hứa,được nói ra trong khoảnh khắc yêu đương cuồng say còn hết yêu rồi thì người cũng chỉ có thể rời đi mà thôi.

\r\n

Đừng rơi quá nhiều nước mắt vì một chuyện tình không còn xứng đáng

\r\n

Sao đến giờ em vẫn ngốc nghếch tin vào những câu hứa đó chứ, đó chỉ là những lời nói đầu môi, sao đến giờ em cứ đau khổ vì tình yêu ấy chứ, cái tình yêu đã từng mang cho em hạnh phúc nhưng bây giờ chỉ đầy rẫy những niềm đau.

\r\n

Ừ, thì em đã từng yêu, đã từng cố giữ lại tình yêu đó nhưng cô gái à sao cứ phải tự làm bản thân mình đau cơ chứ, sao phải tự dằn vặt bản thân mình cơ chứ, người ta không cần tình yêu ấy nữa, không cần em nữa thì sao em còn cố mang nặng nó trong lòng. Người ta buông tay em rồi, thì em cũng cần phải buông tình yêu ấy đi.

\r\n

Tình yêu không phải là kết thúc hoàn toàn đâu mà nó  còn là bắt đầu cho những yêu thương khác, thanh xuân của em ngắn ngủi lắm hãy dành thời gian ngồi đó khóc lóc ỉ ôi, hãy dành thời gian một mình ôm bao tiếc nuối, hãy dành thời gian ngoái đầu nhìn lại quá khứ để làm những điều ý nghĩa hơn, bởi chúng ta sống là sống cho hiện tại và sống cho ngày mai chứ có ai ôm mãi quá khứ mà sống được.

\r\n

Người không cần mình thì mình cần gì phải tiếc nuối, tình yêu ấy không xứng đáng để mình rơi nước mắt nữa đâu, hãy mạnh mẽ lên nào cô gái, tôi tin cô rồi sẽ bình yên mà thôi.

\r\n

Mộc NhiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...