Đừng rời bỏ..

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng rời bỏ..
03:31:04 18/05/2018

Girly.vn -

Ngay từ khi bắt đầu cho tới bây giờ, tình cảm của em trao anh vẫn như thế, vẫn một lòng yêu, một lòng tin, một lòng hướng về anh, về người đàn ông sẽ nghĩ rằng ở bên cạnh em cả một lời. Khi yêu, trong hạnh phúc người ta thường tin tưởng vào lời hứa của đối phương, mặc định tin vào điều đó, bám víu vào điều đó để quên đi những tổn thương, quên đi những đau đớn găm sâu ở trong lòng.
Yêu một người, là chấp nhận chịu mọi tổn thương người ta gây ra, bởi thế không một lời oán trách, giận hờn. Chỉ có thể yêu và yêu nhiều hơn nữa.

Có những ngày em không biết phải làm gì để kìm nén những cảm xúc trong mình, em chỉ có thể trốn đi rồi òa khóc, chỉ có thể lẩn tránh anh, chỉ có thể gào thét tên anh trong không gian của riêng mình. Em không giám khóc trước anh, không giám để đau đớn bộc lộ trước anh. Em mặc định bản thân chỉ vui vẻ khi bên anh. Bởi bên anh, tất cả những đớn đau em đều quên hết, chỉ còn  niềm vui, chỉ còn hạnh phúc.

Anh biết không, khi một người mang lòng thương một người, thì họ sẽ tuyệt đối tin tưởng vào người họ thương, mặc dù có bị dối lừa, họ vẫn một mực tin tưởng đối phương, chấp nhận bị dối lừa, chỉ cần được ở bên.

Nhiều khi tình cảm trên đời này thật buồn cười. Có những người vì đau đớn mà rời đi, có những người lại chấp nhận đau đớn để ở lại. Và em chấp nhận chịu tổn thương để ở lại, chỉ cần được gần anh, chỉ cần vẫn luôn được nhìn thấy anh, được chạm vào anh, được yêu anh… với em đó là mãn nguyện, là hạnh phúc, một hạnh phúc mang tên anh!

Hóa ra yêu một người là như vậy, là có thể chịu đựng được mọi tổn thương, có thể chịu đựng được vạn ngàn mũi dao đâm thấu tâm can của mình. Đau đấy, nhưng không than trách, không hận thù, chỉ một lòng yêu, vẹn nguyên một tình yêu như vậy.

Ngay từ khi bắt đầu cho tới bây giờ, tình cảm của em trao anh vẫn như thế, vẫn một lòng yêu, một lòng tin, một lòng hướng về anh, về người đàn ông sẽ nghĩ rằng ở bên cạnh em cả một đời. Khi yêu, trong hạnh phúc người ta thường tin tưởng vào lời hứa của đối phương, mặc định tin vào điều đó, bám víu vào điều đó để quên đi những tổn thương, quên đi những đau đớn găm sâu ở trong lòng. 
Yêu một người, là chấp nhận chịu mọi tổn thương người ta gây ra, bởi thế không một lời oán trách, giận hờn. Chỉ có thể yêu và yêu nhiều hơn nữa.

Anh có biết không, em tôn trọng những mối quan hệ của anh, tôn trọng những người ở bên cạnh anh, tôn trọng tình cảm của chúng mình. Nhưng làm sao có thể chịu đựng được khi bỗng nhiên em trở thành kẻ phá vỡ đi hạnh phúc của người khác, khi em biến thành một kẻ đáng thương nhận sự ban phát chút tình cảm dư thừa của anh. Em sai hả anh?

Đã từng nghĩ rời bỏ, nhưng em không làm được. Anh có hiểu được nỗi đau của một người khi đứng nhìn một người rời đi không? Anh có hiểu được nỗi đau khi thấy người mình thương đi thương một người khác không? Anh có thấu được những mong chờ người ấy quay trở lại? Có thấu được khát khao yêu thương? ….Em chỉ mong người mình thương cũng một lòng thương mình như thế. 
Đã từng nghĩ rời bỏ, nhưng em không làm được. Đã từng nghĩ rời bỏ để anh có thể tự do trong các mối quan hệ của mình. Không thấy em, anh có thể thoải mái ở bên cạnh người ấy, có thể cùng người ấy hạnh phúc, anh không phải ngày ngày nghĩ phải làm thế nào để vừa lòng hai người con gái nữa. Không có em ở đây nữa, anh sẽ tự do với khoảng trời của mình, sẽ không phải dối em nữa, em cũng sẽ không phải cố gắng để tin anh nữa.

Nhiều lúc em nghĩ, hay là buông bỏ đi, cuộc sống của anh không có em thì vẫn tốt, anh vẫn có người ta ở cạnh, vẫn có những mối bận lòng riêng. Anh sẽ ổn. Nhưng còn em, còn em thì sao? Em không ổn, thực sự không ổn, nhưng em đã thực lòng nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ rời đi. Có thể như vậy anh sẽ không phải mệt mỏi thêm nữa, anh có thể đường đường chính chính ở bên người anh thương. Nhưng, anh ơi, em không làm được. Em thực lòng không làm được. 
Em xấu xa lắm, phải không?
Em ích kỷ lắm, phải không?

Đã từng trách anh tại sao lại đối với em tàn nhẫn như vậy? Tại sao ngay từ đầu anh không nói rằng anh đã mang lòng thương một người con gái khác? Tại sao lại để em càng ngày lại càng lún sâu vào như vậy? Không cách nào rời bỏ, không cách nào ngừng yêu!

Em biết vị trí của em mà, em biết em là ai mà, làm sao có đủ tư cách để mong chờ yêu thương từ một trái tim đã dành tình cảm cho người khác. Em lấy quyền gì để ghen, lấy quyền gì để đòi hỏi. Hãy nói với em đi anh, hãy chỉ cho em biết em phải làm sao. phải làm sao để không tổn thương như vậy?

Dùng cả thanh xuân để yêu một người, không sai. Yêu anh bằng tất cả những gì em có. Chỉ mong có thể cùng anh đi hết đoạn đường sau này, là nơi bình yên để anh có thể quay trở về sau những ngày giông bão. 
Rời xa anh, em không làm được. Hãy để em được yêu anh, hãy cứ để em được yêu anh như vậy. Anh dối lừa, em không trách, em không giận anh, không trách anh, chỉ yêu anh ngày một nhiều hơn nữa.

Anh! Hãy nói với em rằng anh sẽ ở lại, mãi mãi ở lại bên cạnh em như anh từng nói. Làm ơn đừng rời bỏ, đừng rời đi.

Khi một người rời đi, là bỏ lại phía sau lưng một người ôm trọn yêu thương dành cho một người, là để lại phía sau muôn vàn cay đắng. Đừng rời đi như vậy, đừng để nỗi đau ở lại nơi em. Em đợi được mà. Yêu thương ấy vẫn sẽ vẹn nguyên như ngày đầu, phải không?

Đinh Thủy (Phím Nhạc Lòng) – Theo Girly

Ảnh Sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Phím Nhạc Lòng

"Hãy cứ sống như không có ai đang nhìn ngó bạn" - Robert Nicholson\r\nLink FB: https://www.facebook.com/khenh.thuy.1

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...