Đừng quay về và khắc sâu nỗi đau vào tim tôi một lần nữa

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng quay về và khắc sâu nỗi đau vào tim tôi một lần nữa
12:03:35 24/12/2015

Girly.vn -

“Không thể hạnh phúc chính là không thể.Người hạnh phúc đi đâu cũng hạnh phúc,kẻ cô đơn làm gì cũng cô đơn.”

Đừng quay về và khắc sâu nỗi đau vào tim tôi một lần nữa

\r\n

Trời ngày càng dần lạnh, cảm giác trống trãi, cô đơn lại ngày một nhiều hơn.Noel năm nay cũng chẳng khác gì năm trước,vẫn cô đơn.

\r\n

Bước xuống phố bỗng cảm thấy chơi vơi.Nhìn những đôi tình nhân tay trong tay dắt dìu nhau qua ngày đông lạnh giá có đôi chút chạnh lòng.Ừ thì vì tôi cô đơn nên tôi thấy chênh vênh khi chẳng tìm được cho mình một hơi ấm trong ngày lạnh giá.

\r\n

Mỗi khi trời trở lạnh,mỗi khi Noel về thì những vết thương trong tim  không ngừng đau nhói.Noel năm trước tôi như một con ngốc trước mặt anh.Một ngôi nhà bằng tăm anh tỉ mĩ làm nên, vô tình tôi thấy được và  anh bảo đó là của bạn anh tặng người yêu.Vậy mà hôm sau, zalo của cô gái đó ngập tràn những hình ảnh hạnh phúc của hai người và quan trọng là ngôi nhà ấy là món quà mà anh tặng cô ta.Từng câu,từng chữ trong dòng trạng thái của cô ta như tát thẳng vào mặt tôi, như khẳng định rằng tôi mãi chỉ là một kẻ thất bại và thua cuộc.Đúng,tôi đã thất bại và thua cuộc một cách thảm hại vì tôi đã quá tin tưởng và quá yêu anh.

\r\n

Noel năm trước tôi đã từng bị anh bỏ rơi và Noel năm nay cũng chẳng khác nhau là mấy khi chúng ta đã chia tay nhau hơn ba tháng( nói một cách chính xác là chúng ta đã chia tay 95 ngày rồi nhỉ?).Một năm trôi qua và một lần nữa vết thương càng khắc sâu hơn.

\r\n

Đừng quay về và khắc sâu nỗi đau vào tim tôi một lần nữa

\r\n

Tôi không cho mình mãi chìm đắm trong sự đau khổ và tiệt vọng.Tôi mặc thật đẹp,trang điểm thật xinh và xuống phố.Một mình thì đã làm sao,một mình tôi cũng có thể tự tạo niềm vui cho mình mà.Không ai đan tay vào tay tay tôi thì tự mình đang tay vào nhau cũng  đủ ấm rồi mà.Không ai nhắc mình mặc ấm thì tự nhắc mình mặc ấm,không ai nhắc nhở giữ gìn sức khỏe khi trời trở lạnh thì tự mình nhắc  nhở bản thân.Cứ thế,tôi cũng sẽ trãi qua mùa đông giá lạnh này mà.

\r\n

Cảm giác cô đơn nhiều lần như muốn quật ngã tôi nhưng tôi không cho phép mình yếu đuối.Tôi sẽ mạnh mẽ bước đi trên con đường phía trước mà chẳng cần một người vô tâm và bạc nghĩa như anh.Mạnh mẽ bước và mạnh mẽ quên đi anh.

\r\n

Anh biết không?Trên đời này chẳng có một lời hứa nào là có giá trị mãi cho đến khi lời hứa đó được chứng minh bằng hành động cụ thể.Đừng trở về đây và hứa hẹn với tôi bất cứ một điều gì nữa.Anh có biết vì sao không?Vì trãi qua bao nhiêu tổn thương tôi  chẳng còn tin vào anh nữa.Nếu thật sự yêu tôi như anh nói thì suốt thời gian qua anh đã không đối xử với tôi và xem tôi như một con ngốc như vậy.

\r\n

Đừng quay về và khắc sâu nỗi đau vào tim tôi một lần nữa.

\r\n

 Dâu TâyTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Kiêu Trinh Tôn Nguyên

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...