Đúng người, đúng thời điểm

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐúng người, đúng thời điểm
09:38:43 22/05/2017

Girly.vn -

Tình yêu, vốn dĩ là những phép thử, có những người đến với bạn bằng cả tấm chân tình, nhưng lại có những người khi đến lại đem cho bạn những đau thương đến tận đáy lòng… Sau tất cả những sóng gió muộn phiền, tìm được cho mình đúng người vào đúng thời điểm mới chính là điều quan trọng nhất.

Đúng người, đúng thời điểm

\r\n

Có người vẫn nói, chàng trai bên bạn năm bạn 17 tuổi khả năng lớn là không thể đi cùng bạn đến cuối con đường. Quả thực là vậy, chàng trai bên bạn vào những năm tháng trăng tròn ấy, là người con trai áo trắng tinh khôi mang trong mình những cảm xúc mạnh mẽ và cháy bỏng, đó là người chứng kiến từng bước bạn trưởng thành và cùng tham gia vào những năm tháng ấy. Khi ở bên chàng trai đó, bạn có kỉ niệm, có sự hồn nhiên, có lòng ngưỡng mộ, có tình yêu mù quáng dốc lòng dốc sức của tuổi trẻ. Thế nhưng khi mỗi một người lớn lên, được trải nghiệm cuộc sống muôn màu ngoài thế giới, gặp gỡ với muôn vàn những loại người khác nhau, liệu cả hai có còn có thể nắm tay nhau bước tiếp nữa không? Hay hẳn là bạn sẽ thấy anh ấy trẻ con và nông nổi, anh ấy không biết suy nghĩ và lo lắng cho tương lai, hay thậm chí anh ấy không phải chỗ dựa vững chắc? Và thế là phép thử của bạn mang lại cho bạn một kết quả sai mất rồi, kết quả của việc đúng người nhưng sai thời điểm…

\r\n

Đúng người, đúng thời điểm

\r\n

Có thể những lần yêu sau, bạn sẽ không còn dốc lòng dốc sức như trước đây nữa, nhưng chỉ cần một khi tìm thấy người ấy trong cuộc đời, người mà bạn không muốn bỏ lỡ, bạn sẽ hiểu được rằng hóa ra người ấy đã phải bỏ ra cả thanh xuân để tìm thấy bạn, để yêu thương bạn và bù đắp cho bạn vì những ngày tháng mà người ấy đã đến muộn.

\r\n

Đúng người nhưng cũng còn cần đúng thời điểm nếu như bạn không muốn mình lại dành quá nhiều cảm xúc cho sai người một lần nữa. Tìm được một người bạn yêu như sinh mệnh rồi, nhưng anh ấy có vì bạn mà chuẩn bị lo lắng cho cuộc sống tương lai hay không? Anh ấy có vì bạn mà suy nghĩ đến lâu dài, đến một cuộc sống kết đôi tay nắm tay cùng đi trọn con đường hay không? Bạn có muốn cùng anh ấy chia sẻ nốt quãng đời còn lại của cả hai người bên nhau hay không? Nếu như câu trả lời là có thì tức là bạn đã tìm được cho mình người đó vào đúng thời điểm rồi đấy. Một khi đã tìm được người mà số phận nói rằng sẽ ở bên mình suốt cuộc đời thì đừng ngại ngần gì mà nắm lấy cơ hội, được cùng người ấy nuôi dưỡng tình yêu của cả hai theo những cách khác biệt, bạn nhé!

\r\n

Minh HoàiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Gabriela Tulian, Leo Berne

Giới thiệu về tác giả:

Minh Hoài

INTROVERT

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...