Đừng mãi nhớ thương một người đã ra khỏi cuộc đời em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng mãi nhớ thương một người đã ra khỏi cuộc đời em
02:55:47 22/09/2016

Girly.vn -

Cuộc đời này không phải ai cũng sẽ ở bên ta mãi, một ngày nào đó có thể họ sẽ rời đi không vì một lí do gì cả… Nhưng đó không phải là kết thúc, mà là để bắt đầu một mối quan hệ mới…

Đừng mãi nhớ thương một người đã ra khỏi cuộc đời em

\r\n

Một ngày em bỗng nhìn thấy một người mà em luôn nhớ thương, người mà em nghĩ rằng mình sẽ không còn quan tâm theo dõi người ta nữa mà chấp nhận buông tay để người ấy ra đi… Đó là người mà em từng nghĩ và tin rằng sẽ ở bên em mãi mãi, sẽ không bao giờ bỏ em đi như nhiều người đã từng… Là người mà dù em nghĩ rằng đã quên đi sự tồn tại của họ nhưng chỉ cần nhìn thấy một thứ gì đó liên quan đến người ấy, em lại nhớ đến người ta, nhớ đến những kỉ niệm đẹp mà em và người ấy từng có…Là người mà từ sâu tận trong thâm tâm em vẫn hi vọng người đó sẽ nhận ra sự vắng bóng của em mà chủ động liên lạc lại với em…

\r\n

Cô gái à! Hãy chấp nhận một sự thật là không có em người ấy vẫn sống rất tốt, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều lúc em còn ở trong cuộc sống của họ… Người ấy vẫn có thể vui vẻ mỗi ngày, đi chơi cùng bạn bè và có những cuộc vui bất tận… Không có em, dường như cuộc sống của người ấy tốt như chưa bao giờ được tốt hơn… Không có em, người ấy cũng chẳng để tâm hay nhận ra điều đó mà nghĩ đến em, nhớ thương em như em đang nhớ họ… Có chăng chỉ là em tự mình hi vọng, tự mình nhớ thương và tự mình làm đau mình thôi cô gái!

\r\n

Đừng mãi nhớ thương một người đã ra khỏi cuộc đời em

\r\n

Tôi biết rằng điều đó sẽ làm em buồn và tổn thương nhiều lắm! Nhưng mà có lẽ em chẳng còn ý nghĩa với người ấy nữa… Bởi lẽ nếu người ấy vẫn coi em là một người quan trọng, họ sẽ không để em phải chìm trong những cảm xúc buồn đau như thế, để em nhận ra rằng: người ấy và em, cứ thế mà xa thật xa, xa một cách đau lòng! Tôi biết là sẽ rất khó khăn! Nhưng em phải chấp nhận sự thật ấy!… Cuộc đời này luôn có những điều như vậy và chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận để vượt qua nó! Nếu chúng ta cứ cố chấp hy vọng những điều xa vời, không thể chấp nhận những điều dù đau lòng nhưng lại là sự thật ấy, người tổn thương cuối cùng cũng chỉ có bản thân chúng ta mà thôi. Vì thế, đừng tự mình làm mình tổn thương và đau lòng một cách tàn nhẫn như thế nữa. Hãy tập cách chấp nhận, dù điều này rất khó nhưng khi làm được em sẽ trưởng thành hơn, và biết đâu em sẽ gặp một người tốt hơn ngay sau đó thì sao?!

\r\n

Tôi không bảo em sẽ quên đi, bởi lẽ để quên đi một người đã trở nên quan trọng trong lòng mình… có lẽ cần thời gian lâu lắm, có khi cần đến cả đời… Tôi chỉ mong em sẽ học cách chấp nhận rằng người ấy đã bước ra khỏi cuộc sống của em, và tất cả đã qua dù có đẹp thế nào cũng chỉ là quá khứ mà thôi! Cuộc đời này không phải ai cũng sẽ ở bên ta mãi, một ngày nào đó có thể họ sẽ rời đi không vì một lí do gì cả… Nhưng đó không phải là kết thúc, mà là để bắt đầu một mối quan hệ mới… Để em hiểu rằng tất cả đã là quá khứ đã qua và chúng ta cần cất nó vào trong miền ký ức để một người thực sự phù hợp với em xuất hiện – một người sẽ luôn ở bên em, sẽ không bao giờ rời bỏ em vì bất cứ lý do gì. Đó mới là người dành cho em và đi cùng em đến cuối cuộc đời! Cuộc đời này dài lắm, đừng mãi nhớ thương một người đã chọn cách ra khỏi cuộc đời em. Em hãy sống cho hiện tại và tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến để sống thật tốt, có được không?       

\r\n

SươngTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tuan Huynh

Giới thiệu về tác giả:

Sương

Cô gái của tháng chín. Hay đọc, hay viết, hay suy nghĩ. Viết cho những tâm sự chẳng biết nói cùng ai.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...