Đừng đợi nữa cô gái à

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng đợi nữa cô gái à
01:53:26 28/10/2016

Girly.vn -

Em đang tự dày vò bản thân mình đấy, đâu ai hiểu cho tình yêu thiết tha cháy bỏng ấy của em. Em phải biết yêu thương bản thân mình, phải trân trọng trái tim giàu yêu thương ấy, đừng để lại cho nó những vết xước, bởi như vậy là em tàn nhẫn với bản thân mình thôi.

Đừng đợi nữa cô gái à

\r\n

Em đứng đấy sầu buồn, ngóng vọng điều gì? Chờ đợi ai? Cô gái à, hãy để trái tim mình được bình yên, hãy để mọi thứ lắng xuống, kí ức phải trả về quá khứ thôi, đừng gợi lại chỉ thêm đau lòng. Anh đã có tình yêu mới, hạnh phúc mới, hãy để sóng tình trong em ngủ yên.

\r\n

Ngày anh đi, anh đâu hứa với em sẽ trở về. Ngày anh đi, anh đã nói rằng xin hãy quên anh. Vậy em còn hi vọng điều gì nữa, em chờ đợi điều gì ở một người vô tâm bỏ em lại một mình, vô tình quay bước khi đã nhìn thấy giọt nước mắt em rơi. Họ mãi mãi không thuộc về em đâu, cô gái ngốc!

\r\n

Nhưng sao người ta lại gọi một kẻ chung tình là ngốc ngếch, yêu thật lòng có gì sai? Em à, yêu thật lòng không sai, nhưng cố chấp yêu người cũ lại là hành động của một kẻ khờ dại, sai lầm đầu tiên chính là đối với bản thân em. Em đang tự dày vò bản thân mình đấy, đâu ai hiểu cho tình yêu thiết tha cháy bỏng ấy của em. Em phải biết yêu thương bản thân mình, phải trân trọng trái tim giàu yêu thương ấy, đừng để lại cho nó những vết xước, bởi như vậy là em tàn nhẫn với bản thân mình thôi.

\r\n

Đừng đợi nữa cô gái à

\r\n

Có thể em không thể quên được một chàng trai đã từng ấm áp nắm bàn tay em, cho em tựa đầu vào khi mệt mỏi. Có thể những hoài niệm quá đậm sâu trong tâm hồn sáng trong của em. Vậy em hãy thôi cố gắng quên người ấy, hãy cứ để mặc nỗi nhớ ấy tìm đến, nhưng xin em chớ chạm vào kỉ niệm xưa, nó lại khẽ lay trái tim em nấc lên nghẹn ngào. Em biết đấy, cuộc đời có bao sự đổi thay. Tình yêu cũng không nằm ngoài quy luật đó. Có mấy ai tình đầu là tình cuối, việc một người rời xa mình – em hãy xem đó là điều quá đỗi bình thường trên cuộc sống nhân gian. Không phải anh lừa dối em đâu, anh đã từng nói yêu và yêu rất nhiều – đó là sự thật, chỉ là sự thật ấy thuộc về quá khứ thôi. Em đã nói tình cảm là thứ trong ta mà không thuộc về ta, anh cũng vậy, trái tim anh vẫn còn có em chăng, nhưng chính anh cũng sẽ chẳng hiểu nó nhạt màu từ bao giờ và lý do vì sao nữa.

\r\n

Ai rồi cũng khác, rồi em cũng sẽ cười nhạt khi nghĩ lại tình yêu đầu thơ dại đấy thôi. Một ngày kia, em đến bên người mới, em lại bắt đầu những cảm xúc ngọt ngào khi yêu và được yêu. Lúc đó em sẽ nhận ra đâu có tình yêu nào vĩnh cửu, có chăng chỉ là những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

\r\n

Khi một tình yêu kết thúc, nếu buồn em hãy khóc đi, nhưng đừng để giọt nước mắt rơi như một thói quen em nhé! Trái tim em sẽ trở nên cô đơn yếu mềm. Người ta nói tình yêu không trọn vẹn mới là tình yêu đẹp. Chia tay anh rồi, em sẽ biết giá trị của tình yêu, em sẽ biết trái tim em giàu có biết nhường nào. Hãy mang sự giàu có ấy sẻ chia với một người mới em nhé, hãy cho những người đang trao em ánh nhìn tha thiết một cơ hội cũng như em tự tạo cơ hội cho chính mình.

\r\n

Đi đi em, đừng sợ, đừng lo ngại, tình yêu là thế, ngọt ngào và đắng cay làm nên dư vị hấp dẫn của nó. Hà cớ gì em cứ giam mình trong cô đơn và nỗi nhớ về ai kia. Em xứng đáng nhận hạnh phúc và tình yêu của em đáng được trân trọng, cô gái tuổi đôi mươi!

\r\n

Lan My Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh agbuggy 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...