Đừng để nỗi buồn xâm chiếm

Tâm sựTản Mạn SốngĐừng để nỗi buồn xâm chiếm
03:49:34 10/06/2016

Girly.vn -

Thay vì cứ cố chịu một mình hãy thử bước ra ngoài ngắm nhìn những đám mây bay, ngắm nhìn những bông hoa tỏa hương khoe sắc, bạn sẽ thấy sao bản thân mình lại bỏ lỡ những điều đẹp như vậy chỉ để buồn và khóc, cuộc sống này với bao nhiêu điều đẹp đẽ sao lại chỉ biết đến khổ đau.

Đừng để nổi buồn xâm chiếm

\r\n

Cô gái à, trên đời này không ai hiểu cô bằng chính bản thân cô, cũng không ai yêu thương cô ngoài bản thân cô đâu cô gái ạ, vậy nên đừng bao giờ để bản thân mình chìm đắm vào những đau khổ bởi ai sống trên đời mà chưa một lần đi qua đổ vỡ và chịu tổn thương. Đừng giam bản thân mình vào bốn bức tường chật chội, hãy tự tin để bước ra ngoài và tận hưởng quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mình nhé.

\r\n

Thời tiết đâu phải lúc nào cũng có những cơn mưa dầm dề khiến tâm trạng của chúng ta ủ ê chán nản, thời tiết cũng có những ngày  tiết trời trong xanh, nắng khẽ nô đùa trên những tán lá cây xanh mướt. Thay vì cứ cố chịu một mình hãy thử bước ra ngoài ngắm nhìn những đám mây bay, ngắm nhìn những bông hoa tỏa hương khoe sắc, bạn sẽ thấy sao bản thân mình lại bỏ lỡ những điều đẹp như vậy chỉ để buồn và khóc, cuộc sống này với bao nhiêu điều đẹp đẽ sao lại chỉ biết đến khổ đau.

\r\n

Cuộc sống mà luôn quay những vòng quay vội vã, trong những vòng quay ấy có những niềm vui nhưng cũng không thể thiếu những nỗi buồn. Một người với một người gặp gỡ nhau đó là một mối nhân duyên, nhưng có nắm tay nhau để đi hết con đường tình yêu không nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngày hôm nay không giống với ngày hôm qua, và ngày mai nó lại là một ngày khác nữa, tình yêu nó cũng vậy, nó cũng thay đổi theo từng ngày chỉ có điều chiều hướng của nó ra sao thôi. Một khi đã chia tay là tình yêu dành cho nhau đã không còn nồng nàn như ngày đầu tiên nữa,và tình yêu một khi nó đã đổi thay dù là bất cứ lý do gì cũng không có con đường để quay trở về vẹn nguyên như trước.

\r\n

Đừng để nổi buồn xâm chiếm

\r\n

Đã chia tay rồi thì lý do vì sao hay lỗi tại ai giờ đây cũng không còn quan trọng nữa. Đã chia tay rồi thì giờ đây hai người cũng chỉ là người lạ mà thôi, bạn có đau, có buồn, có khóc, có giam mình trong miền nhớ thương thì cũng chỉ một mình bạn biết, một mình bạn mệt mỏi vậy thì sao bạn còn làm thế.

\r\n

Bạn là con gái mà con gái là để yêu thương, chia tay rồi thì sao thì bạn lại trở thành một cô nàng độc thân mà đã là độc thân thì hãy cứ xinh đẹp nhất có thể, làm mọi điều mà bạn muốn trong phạm vi có thể, hãy làm mình là một cô nàng độc thân bận rộn, không phải là bận rộn với nỗi buồn mà là bận rộn làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

\r\n

Buồn hay vui, cười hay khóc tất cả đều là lựa chọn của bạn, hãy tự mình đưa ra lựa chọn đúng đắn có nên giữ những điều không vui bên cạnh mình nữa hay không bạn nhé. Cuộc sống này nó ngắn lắm, không thể để lãng phí nó vào những điều không còn quan trọng với mình nữa, ai rồi đến cuối cùng cũng sẽ gặp được một người dù là vì lý do gì cũng vì bạn mà ở lại, vậy nên hãy để mỗi ngày qua đi là một ngày ý nghĩa, hãy  mặc thật đẹp và xuống phố  thôi, có bao nhiêu điều thú vị đang chờ đón bạn.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...