Đừng để em hết yêu anh

Tâm sựThơĐừng để em hết yêu anh
10:10:54 25/06/2016

Girly.vn -

Đừng bắt em mạnh mẽ được không anh?\r\nKhi mà trái tim em chẳng còn chỗ nữa đâu cho nỗi buồn xâm lấn\r\nKhi mà anh dối gian em thản nhiêm chấp nhận\r\nRồi tự khắc chia tay.

Đừng để em hết yêu anh

\r\n

Đừng bắt em mạnh mẽ được không anh?\r\n Khi mà trái tim em chẳng còn chỗ nữa đâu cho nỗi buồn xâm lấn\r\n Khi mà anh dối gian em thản nhiêm chấp nhận\r\n Rồi tự khắc chia tay.

\r\n

Đừng để em phải quen với sống mũi cay cay\r\n Tự bật khóc khi nhớ về câu yêu thương anh đã từng thế thốt\r\n Rồi sẽ đến một hôm em thấy mình đột ngột\r\n Chỉ cười buồn khi nghe thấy tên anh.

\r\n

Đừng để em phải thao thức đủ năm canh\r\n Chỉ để nhớ tới anh rồi thấy mình cô độc\r\n Cũng đến lúc thôi em giật mình thoáng chốc\r\n Thừa nhận một điều… Cô độc chắc vui hơn.

\r\n

Đừng để em thấy rằng\r\n hạnh phúc anh cho em chẳng khác chi gió thoảng một cơn\r\n Chẳng thấm tháp đâu anh giữa vạn ngày nắng gắt\r\n Sẽ đến lúc thôi em xem là nhỏ nhặt\r\n Chẳng đáng để trân yêu.

\r\n

Khi mà em thích thú với những ngoa điêu\r\n Xem tình yêu của anh như một bộ phim anh dày công mang em ra mà diễn\r\n Thì đến lúc anh biết sai, nói vạn lời bao biện\r\n Hạnh phúc cũng đã sa lầy.

\r\n

Anh biết không con gái như em chẳng khác gì một nhánh cây\r\n Cũng héo úa khô khan khi người ta không còn để tâm chăm bón\r\n Nhưng anh à, lá trên cây cũng tự biết biến mình thành gai nhọn\r\n Để tự sống giữa đời.

\r\n

…………………………………………………….

\r\n

Tình yêu này đừng để em phải buông lơi\r\n Chỉ bởi những “yêu thương” anh đang dành cho em như thế !

\r\n

Một Thứ Bỏ Đi – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Rona Keller 

Tags: Tâm sự Thơ
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...