Đừng dạy chồng – Hãy dụ chồng!

Tâm sựGia ĐìnhĐừng dạy chồng – Hãy dụ chồng!
05:09:46 10/04/2017

Girly.vn -

Một trong những điều sai lầm của rất nhiều người vợ là muốn… dạy chồng.

Đừng dạy chồng - Hãy dụ chồng!

\r\n

Một trong những điều sai lầm của rất nhiều người vợ là muốn… dạy chồng. Từ tư cách của người đàn ông, thành viên tích cực trong hiệp hội những người đàn ông kính vợ, tôi cực lực lên án việc này. Đừng biến chúng tôi từ KÍNH VỢ chuyển sang thành KINH VỢ.

\r\n

Dạy chồng thực ra là việc đúng đắn. Nhất là với những ông chồng quen được mẹ chiều từ nhỏ (như tôi). Nhất là có nhiều ông chồng hư không chịu nổi, vợ nói thì cãi nhem nhẻm cứ như thể bằng vai phải lứa. Nhất là có nhiều ông chồng có lớn mà chửa có khôn, nghe xúi bẩy của bạn bè về dám bật lại vợ. Nhất là có nhiều ông chồng tài năng về trí tuệ, tự xưng hào hoa, phong lưu cơ mà thiểu năng về cảm xúc hào hoa với gái trên mạng, phong lưu với gái cơ quan về tới nhà thì nông dân xắn quần lên bẹn mà đối xử thiểu năng với vợ. Tôi là tôi chê những người đàn ông như thế! Tôi đồng thuận bỏ phiếu cho Bộ Giáo Dục mở ngay cấp Chồng Học- dẹp ngay mấy cái Tiến Sỹ dỏm mà mở cái này để đào tạo lại đàn ông kiểu đó! Nhưng dạy chồng là chuyện của Bộ Giáo Dục chứ không phải là của những người vợ!

\r\n

Đừng dạy chồng - Hãy dụ chồng!

\r\n

Đừng dạy chồng! Hãy dụ chồng!Dạy là đứng từ trên nhìn xuống. Dụ là áp sát tì đè, thủ thỉ thầm thì.Dạy là vợ luôn đúng – chồng sai tuốt. Dụ là em sai rồi- anh xin lỗi em đi!Dạy là hình phạt. Dụ là khen thưởng. Dạy là hằm hè. Dụ là lúng liếng. Dạy là kêu ca cằn nhằn. Dụ là vuốt ve trìu mến.Dạy là quát mắng giận dỗi. Dụ là tha thiết trông mong.Dạy là “chồng nhà người ta”. Dụ là “chồng em SẼ nhất”. Dạy là “điều 5 luật 7.” Dụ là “nhật ký để ngỏ” Dạy là ANH PHẢI. Dụ là EM ƯỚC Dạy là tag chồng vào đây. Dụ là mua sách của tôi về đọc để tự bày mưu. Những cuốn sách của tôi không chỉ cách Dạy Chồng mà chỉ cách Dụ Chồng. Phụ nữ mua để đọc riêng mà có mưu cao xử chồng. Thế nên ai nghĩ mua sách về cho chồng đọc thì sai rồi! Mua cho mình đọc.

\r\n

Tôi vẫn nói đùa, nhưng là thật: Đọc sách tôi nếu áp dụng với chồng không được thì để áp dụng cho chồng tương lai. Thế đi, khỏi xoắn!

\r\n

Hoàng Anh TúTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh pooldodo

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...