Đừng chờ đợi một người không còn yêu mình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng chờ đợi một người không còn yêu mình
03:58:51 02/06/2016

Girly.vn -

\r\n Mọi chuyện trên đời này đều có lý do của nó, một người đã không còn yêu bạn nữa chắc hẳn con tim của người ta cũng có những lý lẽ riêng vậy nên khi người ta đã lựa chọn buông tay, lựa chọn rời xa bạn thì cũng đừng chờ đợi làm gì, […]

Đừng chờ đợi một người không còn yêu mình

\r\n

Mọi chuyện trên đời này đều có lý do của nó, một người đã không còn yêu bạn nữa chắc hẳn con tim của người ta cũng có những lý lẽ riêng vậy nên khi người ta đã lựa chọn buông tay, lựa chọn rời xa bạn thì cũng đừng chờ đợi làm gì, bởi có làm thế thì chỉ mình bạn càng thêm đau đớn mà thôi.

\r\n

Đừng cố làm bất cứ điều gì cả, bởi có làm thì nó cũng vô ích mà thôi. Nếu người ta còn yêu thì người ta sẽ cố gắng làm mọi điều cho bạn, sẽ cố gắng làm mọi cách để níu giữ lại bạn lại chứ không phải là lựa chọn chia tay.

\r\n

Đừng khóc lóc, gợi nhắc lại với người ta rằng ngày xưa chúng ta đã yêu nhau như thế nào bởi có làm thế thì trông bạn lại càng thảm thương, và người ta cũng không quan tâm đến những điều ấy nữa vì tất cả những ký ức đẹp ấy của hai người đã thuộc về quá khứ, thuộc về ngày hôm qua.

\r\n

Đừng ngược đãi bản thân mình bằng việc chẳng thiết tha gì đến cuộc sống nữa, đừng lấy nước mắt làm động lực sống mà bỏ ăn, bỏ uống, bỏ ngủ. Nếu làm thế thì chỉ có mình bạn thiệt thòi mà thôi, cơ thể bạn là do bố mẹ sinh ra, bố mẹ mất bao công nuôi lớn thành người, làm sao lại vì một người giờ đây không còn muốn liên quan đến bạn nữa mà làm thế, thử hỏi bạn làm thế có công bằng hay không?.

\r\n

Đừng chia sẻ lên facebook những dòng trạng thái chán nản, cũng đừng chia sẻ những bài đăng mà bạn cho là hợp với tâm trạng của mình lúc này. Làm thế liệu bạn có cảm thấy thoái mái hơn chút nào không, hay chỉ là được an ủi trong chốc lát rồi lại vùi vào hố sâu tâm trạng mà không có cách nào có thể thoát ra.

\r\n

Đừng chờ đợi một người không còn yêu mình

\r\n

Vậy đấy bạn cần phải mạnh mẽ và kiên cường lên chứ, trong lúc bạn đau, bạn một mình vật vã với bao nhiêu ký ức cũ thì người ta có lần nào gọi cho bạn cuộc điện thoại, nhắn cho bạn tin nhắn quan tâm hay không. Không chứ gì, vì nếu còn quan tâm đến bạn liệu rằng người ta có dễ dàng từ bỏ bạn đến thế hay không.

\r\n

Có khi chia tay bạn rồi người ta sẽ còn cảm thấy thoải mái hơn khi không phải lặp lại những chuỗi ngày mệt mỏi khi bên cạnh nhau nữa vậy nên bạn đừng ngồi đó mà gào khóc, ngồi đó mà than vãn mà oán trách nữa, hết yêu rồi thì chẳng còn ý nghĩa gì với nhau nữa đâu.

\r\n

Hãy tự mình lau khô nước mắt đi,  tình yêu có bao giờ là sai đâu, bạn gặp người ta đó không phải là một điều sai, chỉ là hai bạn không phải là nửa hoàn hảo dành cho nhau mà thôi, mà đã không hoàn hảo thì vấn đề chỉ là chuyện thời gian mà thôi.

\r\n

Con người chúng ta ai mà chưa từng chịu tổn thương chỉ là chúng ta có biết cách vượt qua nó hay không mà thôi. Nhưng bạn biết mà cuộc sống vẫn cứ tiếp tục, chúng ta vẫn cần phải sống tiếp vậy nên không thể cứ mang u sầu bên người, không thể đợi chờ một người không còn yêu ta nữa.

\r\n

Hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn đúng đắn, và hãy hạnh phúc theo cách mà mình muốn ,chứ đừng đắm chìm trong khổ đau và tuyệt vọng. Hãy cứ tìm niêm vui từ những điều giản đơn trong cuộc sống , bởi cuộc sống mà nó vẫn luoon quay.

\r\n

Nguyên Theo Girly.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...