Đôi khi buông tay vì quá yêu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐôi khi buông tay vì quá yêu
11:13:40 12/09/2016

Girly.vn -

Anh vẫn nghĩ chúng ta đang chơi trốn tìm, chỉ cần anh đứng đó, em sẽ quay về. Thời gian một dài thêm, vẫn không một lời quen thuộc, anh hoảng loạn, anh tìm em, những hàng động mà anh tưởng em quên quay về, cố nhắc nhở em. Nhưng anh quên ” Mình chia tay rồi”?

Đôi khi buông tay vì quá yêu

\r\n

Em vùi mình trong cơn mưa đầu mùa thu. Từng hạt mưa nhẹ nhàng chạm vào tóc, mơn man trên làn da nhợt nhạt. Mưa chẳng ồ ạt, cũng không mang giông bão nhưng lại xoáy vào tim em những day dứt khôn nguôi. Em từ bỏ anh, em từ bỏ một bàn tay đang cố giữ em lại. Anh chờ ở em một lời giải thích, anh đòi em sự rõ ràng. Và vì thế, em dối lòng, dối anh, dối tình yêu của chúng ta :” Trái tim em đã không còn anh nữa.” 

\r\n

Em đã từng yêu anh mà quên đi bản thân mình, đã từng dùng cả tuổi thanh xuân để bên anh. Có lẽ trong chuyện tình mình, em đã cho đi nhiều hơn mong muốn nhận lại. Và em là người thua cuộc. Em mệt nhoài chạy theo thứ tình cảm quá đỗi xa xỉ. Còn anh, điều duy nhất anh có thể làm là đón nhận mọi thứ như thể đó là điều hiển nhiên. Em mệt mỏi, tâm hồn trống rỗng, trái tim đầy rẫy những vết thương, còn anh thì vẫn mãi là chàng trai chưa từng chạm đến nỗi đau. Tự nhiên thôi, em cần phải buông..

\r\n

Khi ra đi, em biết là anh sẽ hụt hẫng. Có lẽ trong anh, vẫn luôn tồn tại ý nghĩ, một cô gái yếu đuối, ủy mị, yêu anh đến dại khờ như em, sao có thể nói lời chia tay nhẹ bẫng như vậy. Vì câu nói, em biết em tàn nhẫn, nhưng đó điều cuối cùng em có thể làm cho anh. Anh gật đầu đồng ý như một sự thách thức, vì nghĩ chẳng mấy chốc em sẽ lại chạy ào đến bên anh, òa khóc nức nở như cả trăm lần trước đó. Nhưng anh đã vô tình bỏ qua sự quyết tâm trong đôi mắt em. Lần cuối cùng, em chủ động.

\r\n

Đôi khi buông tay vì quá yêu

\r\n

Những ngày đầu thật nhẹ nhàng đối với cả hai. Anh vẫn nghĩ chúng ta đang chơi trốn tìm, chỉ cần anh đứng đó, em sẽ quay về. Thời gian một dài thêm, vẫn không một lời quen thuộc, anh hoảng loạn, anh tìm em, những hàng động mà anh tưởng em quên quay về, cố nhắc nhở em. Nhưng anh quên ” Mình chia tay rồi”?

\r\n

Cho đến khi anh nhận ra bản thân anh đã sai lầm, thì tất cả đã ở lại quá khứ. Mọi thứ thuộc về anh đều không còn đủ gợi lên trong em tình yêu mà anh đã đánh mất.

\r\n

Tình yêu giống như một ngọn lửa trước gió, nếu anh vun vén, lửa sẽ theo gió mà bùng lên nhưng nếu hờ hững, nhanh thôi, lửa sẽ lụi tàn. Mà cuộc tình mình, anh chưa từng để tâm. Mọi thứ đã quá xa.

\r\n

Đừng giữ em lại! Đừng bao giờ cố gắng níu lại một người đã quay lưng. 

\r\n

Tình yêu qua nhanh như cơn mưa rào vậy. 

\r\n

Selina – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tu Vu 

Giới thiệu về tác giả:

Anh Anh

Ai rồi cũng sẽ đến lúc chọn cho mình mái tóc ngắn được cắt tỉa gọn gàng, kèm theo màu son môi đậm thay vì cứ là tóc dài nhẹ nhàng, màu son nhạt tinh khiết kia.

Trang trước

Con đường ta đi

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...