Đợi chờ cái ngoảnh đầu từ anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐợi chờ cái ngoảnh đầu từ anh
09:29:31 20/04/2018

Girly.vn -

Em còn yêu anh, yêu nhiều lắm, và cũng không ngần ngại nói thẳng với anh, thành thật với những cảm xúc nơi trái tim chưa bao giờ là sai cả. Em cũng bày tỏ rằng mình muốn chờ đợi anh, dù bị xem là một kẻ đeo bám phiền phức cũng chẳng sao, đối với em nó không quan trọng..

Vẫn luôn có em ở đây chờ đợi anh, ngoài kia có bão bùng giông gió ra sao, xin anh đừng vội vàng gục ngã, vì đằng sau những cơn mưa dài đều là những dãy nắng sưởi ấm chào đón ngày mai. Có chăng nếu anh cảm thấy mệt mỏi quá muốn nghỉ ngơi, muốn dừng lại một lát, rồi vẫn sẽ mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp con đường đầy cát sỏi, khi ấy anh đừng quên nhìn lại phía sau, cách vài bước chân thôi, sẽ có em ở đó, ngóng vọng nơi anh, tình nguyện làm chỗ dựa cho anh những lúc yếu lòng.
 
Em biết mình chẳng còn là gì của nhau, danh nghĩa người yêu cũ là thứ duy nhất giúp em liên quan đến anh vào thời điểm hiện tại. Đau, đau lắm chứ, có loại cảm giác nào có thể đau đớn hơn khi mà chia tay rồi vẫn còn tình cảm với người cũ cơ chứ?, là nồng nàn tha thiết, là không tài nào dứt ra được, là sự ám ảnh ngọt ngào mà người trong cuộc chấp thuận bị dày vò để được cảm nhận.
 
Em còn yêu anh, yêu nhiều lắm, và cũng không ngần ngại nói thẳng với anh, thành thật với những cảm xúc nơi trái tim chưa bao giờ là sai cả. Em cũng bày tỏ rằng mình muốn chờ đợi anh, dù bị xem là một kẻ đeo bám phiền phức cũng chẳng sao, đối với em nó không quan trọng. Chỉ là em muốn cho mình một cơ hội, ngày xưa em đã chưa bao giờ thử cố gắng vun vén cho cuộc tình của chúng ta, chưa bao giờ cố gắng hàn gắn những vết nứt nẻ trong cuộc tình chúng mình những khi cãi vã hay bất đồng quan điểm, nên bây giờ em muốn thử cố gắng một lần cuối cùng, muốn được nhìn anh từ phía sau, muốn được làm người chờ đợi anh, và quan trọng nhất là muốn làm một cái gì đó để sau này bản thân em sẽ không phải hối hận.
Có một dạng con gái rất rất mạnh mẽ, có thể chịu đựng trong âm thầm mọi đau khổ, bi thương cả thể xác lẫn tâm hồn. Không phải giữa hai người đã từng yêu nhau đến được với nhau mới gọi là một cái kết trọn vẹn, hay cùng nhau chắp vá những hư hao vụn vỡ mới biết được giá trị thực của tình yêu, đôi khi nhìn người mình thương hạnh phúc bên một người khác không phải mình, bản thân lại có loại cảm giác hài lòng mãn nguyện, chẳng vì lý do gì đặc biệt, chỉ là thấy mừng thay cho họ vì đã thoát ra được cái bóng tăm tối của quá khứ mà tiếp tục bước đi.
 
Anh cứ việc tiến về phía trước, làm những gì mà anh muốn làm, yêu thương người anh thật lòng muốn yêu thương, bảo vệ những người mà anh thật lòng muốn bảo vệ, kết hôn với người con gái mà anh muốn gắn bó suốt cuộc đời, anh mỉm cười, anh hạnh phúc, đối với em như thế đã là quá đủ. Nhưng anh cũng đừng quên một điều hiển nhiên trong cuộc sống của anh và em, rằng ngay phía sau anh thôi, luôn luôn có em đợi chờ một cái ngoảnh đầu từ anh, chẳng có lý do gì đặc biệt cả, chỉ là em muốn chính miệng nói lời chúc phúc anh, cũng như lời cám ơn từ tận đáy lòng: “Cám ơn anh vì tất cả”.
 
Sky V – Theo Girly
Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...