Độc thân nhưng em không cô đơn…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐộc thân nhưng em không cô đơn…
01:59:54 18/05/2015

Girly.vn -

Có thể đâu đó, độc thân sẽ va phải những nỗi buồn thoáng qua, nhưng chắc rằng nó sẽ chẳng bao giờ làm ta bận tâm lâu và đặc biệt hơn nữa, nỗi buồn đó không là gì so với cô đơn.

Tôi rất ngại khi phải đi bàn cãi về những vấn đề tình cảm, rõ ràng hơn hết là phải bỏ thời gian ra mà đi tranh luận những vấn đề yêu đương, thật ra nó rất mất thời gian. Tôi không quá khắt khe, những điều tôi nói chưa bao giờ sai, hỏi thử có ai mà chết khi sống thiếu tình yêu chưa?

\r\n

Có nhiều người than phiền: “ôi cuộc sống không tình yêu thật là chán, làm sao mà sống được khi thiếu đi hương vị tình yêu đời người cơ chứ?“. Nào là phải có anh người yêu đưa đón cho sang chảnh để ra mắt với lũ bạn bè, nào là phải có người bạn trai để tối đến lang thang mà thủ thỉ. Thật ra nếu cứ suốt ngày mơ mộng hay than phiền như thế, liệu rằng cuộc đời có mấy tươi đẹp thêm không?

\r\n

Độc thân nhưng em không cô đơn

\r\n

Em độc thân nhưng em không cô đơn” – rõ ràng là như thế. Cô đơn là một cảm giác thật là kinh khủng, nó có thể ăn tươi nuốt sống ta, nó có thể hành hạ ta ngày qua ngày về mặt tinh thần. Hỏi thử có ai dám khẳng định rằng, các bạn chưa từng cô đơn trong chính tình yêu mà các bạn đang – đã trải hay chưa? 

\r\n

Đôi ba lần suy nghĩ, tôi thấy độc thân nó thú vị hơn rất nhiều, không bận tâm suy nghĩ và không phải lo lắng, bồn chồn, bởi mọi khi ta đã lo lắng cho bản thân cũng đã phiền lắm rồi còn đằng này phải để tâm lo lắng cho cảm xúc của người khác nữa, chẳng phải quá mệt mỏi hay sao?

\r\n

Em độc thân nhưng em không cô đơn” – buồn thì có hàng tá việc để làm, nào đọc sách nào đi chơi với lũ bạn thân tinh tế nhưng hết sức đáng yêu và chưa kể, thời gian la cà trên trang mạng xã hội để tán gẫu cùng vài ba anh trai kết nghĩa cũng vui phết đó chứ.

\r\n

Có thể đâu đó, độc thân sẽ va phải những nỗi buồn thoáng qua, nhưng chắc rằng nó sẽ chẳng bao giờ làm ta bận tâm lâu và đặc biệt hơn nữa, nỗi buồn đó không là gì so với cô đơn. 

\r\n

Độc thân nhưng em không cô đơn - hình 1

\r\n

Em độc thân nhưng em không cô đơn” – bên tình yêu thương từ bạn bè thì có một tình thương vô cùng đáng trân trọng, đó chính là gia đình. Khi vấp ngã nơi dòng đời xô bồ, ta tựa vào ai và ai mới có thể bù đắp những tổn thương mà ta luôn mang trong mình? Và tôi chắc rằng, tinh thương này sẽ chẳng bao giờ làm bạn thấy cô đơn, nếu họ mà làm bạn cô đơn thì tôi e rằng bên ngoài xã hội, những mối quan hệ yêu đương của bạn sẽ cũng chẳng có ý nghĩa gì cả.

\r\n

Thật ra cuộc sống không tình yêu cũng chẳng buồn lắm đâu, do chúng ta luôn áp đặt mình vào khuôn khổ của tình yêu thôi. Hãy vui tươi và cười giòn tan như những đứa trẻ, bạn sẽ cảm nhận rằng mình chẳng muốn lớn. Tình yêu luôn đi kèm với dục vọng – gần như là thế, hãy thử nghĩ xem, nếu bạn chưa đủ chín chắn và sự trưởng thành, thì bạn có thể làm tốt được vai trò của những cặp đôi yêu nhau hay chưa?

\r\n

Thảo Chocopie – Guu.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...