Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐiều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại?
10:12:41 16/04/2018

Girly.vn -

Anh, người từng làm em khóc rất nhiều, em chỉ muốn anh một điều rằng: Điều đáng sợ nhất của người con gái khi yêu chính là sự im lặng. Đừng để người con gái anh yêu im lặng. Khi cô ấy im lặng đồng nghĩa cô ấy đã hết yêu anh rồi.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại? Ngay từ đầu, tình cảm anh dành cho em đâu phải thật lòng. Khi ta bên nhau, anh cứ nghĩ rằng em sẽ bên anh trọn đời nên anh cứ rong chơi, mải mê chạy theo những bóng hồng, không để ý rằng đôi mắt em đang sưng húp. Để mặc em bơ vơ giữa dòng đường tấp nập. Em cứ chơi vơi trong nỗi đau không tên. Khi em giận dỗi, trách móc, anh hờ hững như không có chuyện gì.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại? Em bên anh ngày mưa cũng như ngày nắng, bên anh lúc anh vui cũng như lúc anh buồn. Em âm thầm bên anh, không một danh phận. Anh cứ cười đùa, tán tỉnh người con gái khác, chẳng quan tâm cảm xúc của em.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại? Ngày mình yêu nhau, anh hạnh phúc sánh bước bên ai, em nhìn anh như tìm một lời giải thích, anh hờ hững như người không quen. Để đến khi hai ta thành những người xa lạ, tình cờ gặp lại nhau, anh trách em hờ hững vô tình.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại? Sauk hi chia tay, anh cứ tự tin rằng em đi rồi em khắc quay về. Những lúc cô đơn, anh vẫn nhắn tin hỏi thăm như chưa có chuyện gì. Anh cứ nghĩ chỉ cần vài lời nói dối ngọt ngào, em sẽ mỉn cười hạnh phúc và quay lại bên anh. Nên anh cứ đùa giỡn tình yêu ấy, khiến trái tim anh không thuộc về ai. Em im lặng chất chứa nhiều nỗi đau. Anh không biết rằng sự im lặng chính là sự trả thù đáng sợ nhất em dành cho anh. Em không còn lo lắng khi trời trở lạnh, liệu anh có đủ ấm không. Em không còn bận tâm anh vui hay buồn. Lúc anh cần em nhất, em còn mải mê rong chơi cùng gia đình. Em không còn trách móc khi anh đi cùng ai. Em mỉn cười, chào anh như chào một người quen cũ. Khi không còn ai bên cạnh, em để mặc anh chơi vơi cùng nỗi cô đơn. Chia tay anh, em như con người hoàn toàn khác. Xinh đẹp hơn. Vui vẻ hơn. Yêu bản thân mình nhiều hơn.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại? Anh cứ nghĩ rằng trên thế giới này, người duy nhất em yêu chính là anh nên trên mạng xã hội, anh công khai đăng ảnh người con gái khác. Anh đâu cần bận tâm em nghĩ điều gì. Anh không biết rằng anh không quan tâm đến người con gái yêu anh thì có người khác sẽ quan tâm đến cô ấy. Khi hạnh phúc mới tìm đến em, anh mới nhận ra hạnh phúc của anh là em. Sao lúc em bên anh, anh không biết trân trọng, đến khi em đi rồi, anh mới nhận ra không ai yêu anh bằng em. Giờ anh lặng thầm theo dõi em thì liệu thời gian có quay ngược trở lại, liệu tình yêu em dành cho anh có đong đầy như xưa.

Điều gì khiến anh nghĩ rằng chúng ta sẽ quay lại?  Khi em bên anh, anh là chàng trai không có gì trong tay. Vậy hà cớ gì, em sẽ quay lại khi anh đã thành công. Nhưng dù sao em cũng cảm ơn anh. Cảm ơn anh vì đã khiến em trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn anh vì đã dạy cho em rằng không có tình yêu nào là vĩnh cửu, không có nỗi đau nào là mãi mãi. Cảm ơn anh đã khiến em nhận ra rằng em cần trân trọng những người luôn yêu thương em. Cảm ơn anh, đã để em ra đi, để nhận ra rằng mình xứng đáng được chiều chuộng, được yêu thương.

Anh, người từng làm em khóc rất nhiều, em chỉ muốn anh một điều rằng: Điều đáng sợ nhất của người con gái khi yêu chính là sự im lặng. Đừng để người con gái anh yêu im lặng. Khi cô ấy im lặng đồng nghĩa cô ấy đã hết yêu anh rồi.

Trang Đặng – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Trang Đặng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...