Điều anh không nhớ

Tâm sựThơĐiều anh không nhớ
10:48:07 03/02/2017

Girly.vn -

Em dại khờ thương một loài hoa cũ\r\nMỗi mùa thu lại thơm ngát trên cành \r\nCó những điều biết là anh không nhớ,\r\nNgón tay dài và chiếc áo thu xanh.

Điều anh không nhớ

\r\n

Em dại khờ thương một loài hoa cũ\r\n Mỗi mùa thu lại thơm ngát trên cành \r\n Có những điều biết là anh không nhớ,\r\n Ngón tay dài và chiếc áo thu xanh. 

\r\n

Ngày chập chững đi vào mùa thương nhớ,\r\n Có bóng em trong đáy mắt yên bình. \r\n Anh nói về những tháng ngày mưa gió,\r\n Có nhau rồi em đừng sợ chênh vênh…

\r\n

Em đừng sợ một ngày mai chia cách,\r\n Bởi tay anh không buông lỏng bao giờ.\r\n Khi gió rét về trên bờ vai yếu\r\n Bàn tay này sẽ sưởi ấm cơn mơ…

\r\n

Bàn tay này sẽ cho em tổ ấm\r\n Khoảng sân con và những mảnh vườn con.\r\n Em lặng ngắm nụ cười bên cửa sổ\r\n Thấy mùa thu đậu lại ở trong hồn. 

\r\n

Em vẫn sống ở trong mùa thu ấy,\r\n Tháng Tám vàng rơi, Tháng Tám rơi vàng. \r\n Rất nhiều năm em vẫn gầy như gió, \r\n Một đêm nào trong thành phố lang thang…

\r\n

Ừ, có lẽ anh không còn nhớ nữa\r\n Bên dòng sông con chuồn tím bay hoài. \r\n Có ai đợi trong buổi chiều loang gió,\r\n Áo không màu và đôi mắt phôi phai. 

\r\n

Có phải em vẫn nhắc điều vô nghĩa,\r\n Khi mùa thu đã bỏ phố đi rồi. \r\n Và cái hẹn trong một chiều hoa sữa, \r\n Tạc em vào trong kí ức không trôi.

\r\n

Nguyễn Thị Hương LanTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...