Đi đi anh!

09:26:06 14/10/2015

Girly.vn -

Khi một người con gái quyết định từ bỏ không phải là vì cô ấy hết yêu. Mà bởi vì cô ấy đã quá mệt mỏi khi cứ phải đón nhận những nổi đau còn anh thì chẳng chịu hiểu những gì mà cô ấy phải chịu đựng.

Anh biết không,em chỉ còn cách buông tay anh.Không phải vì em hết yêu anh,cũng không phải vì em có một người nào khác ngoài anh mà chỉ là em thấy không có em anh sẽ sống tốt hơn.

\r\n

Không có em anh sẽ không còn phải lo lắng nữa.Anh cũng không cần phải bực mình vì những chuyện không đâu.

\r\n

Anh đừng hỏi vì sao em lại làm thế,em nghĩ anh hiểu rõ vì sao mà.Khi em đã quá mệt mỏi và chịu đựng đủ những tổn thương,cách duy nhất em chọn sẽ là buông tay anh.

\r\n

Anh nói rằng yêu nhau đâu nhất thiết phải nhắn tin hay gọi điện thường xuyên.Anh nói đúng,nhưng nó chỉ đúng với những người họ được bên nhau.Còn em với anh mỗi đứa một nơi cơ mà,những dòng tin nhắn hay cuộc gọi là sợi dây duy nhất để liên kết chúng ta.Đôi khi chỉ cần như vậy em cũng cảm thấy ấm lòng,em cũng cảm nhận được anh vẫn còn quan tâm em.

\r\n

Đi đi anh!

\r\n

Có phải em đã quá ích kỷ khi cứ giữ anh lại cho riêng bản thân mình mà không làm được gì cho anh cả.Vậy thì từ nay em sẽ không thế nữa,không ích kỷ giữ anh cho riêng em.Đi đi anh,đi làm những gì mà anh muốn.Đi đi anh để anh được sống tự do và thoải mái hơn.Không ở cạnh nhau nên em không thể dành cho anh sự quan tâm,không có những cái ôm từ phía sau hay những nụ hôn ngọt ngào chúc ngủ ngon mỗi tối.Vậy nên em chọn buông tay anh.

\r\n

Đi đi anh và đừng quay đầu nhìn lại.Vì em sợ,sợ rằng nếu anh quay đầu lại nhìn em thì em sẽ lại mềm lòng quay về bên anh lần nữa.

\r\n

Đi đi anh,hãy đi về phía bầu trời đầy nắng.Mặc kệ nơi em bão giông đang kéo về.

\r\n

Đi đi anh…..đi để anh sẽ được sống hạnh phúc như anh từng mơ.

\r\n

Đi đi anh!

\r\n

Dâu TâyTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Group BLEND& RETOUCH

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...