Đâu sẽ là xu hướng sneaker tiếp theo ???

Thời trangĐâu sẽ là xu hướng sneaker tiếp theo ???
02:20:30 03/03/2016

Girly.vn -

Năm 2015, sneaker trắng đã trở thành từ khóa “hot” nhất trong tâm trí của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Có lẽ chưa bao giờ người ta lại thấy một item xuất hiện với tần suất dày đặc đến như vậy trong các bức hình street style. Từ các bạn trẻ ham mặc đẹp cho đến các fashion icon và cả các ngôi sao đình đám đều đồng loạt trở thành fan của sneaker trắng, biến nó thành item phải-có trong tủ đồ.

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 1

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 2

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 3

\r\n

Sau 1 năm, chúng ta vẫn không thể phủ nhận được ưu điểm của sneaker trắng: hiện đại, dễ phối đồ, đơn giản mà nổi bật, v.v… Tuy nhiên, việc sneaker trắng “ngự trị” trên ngai vàng quá lâu, bị bắt gặp quá nhiều không khỏi khiến nó trở nên nhàm chán. Chính vì vậy, rất nhiều tín đồ thời trang đang rất nóng lòng được F5 cho diện mạo của mình với thứ gì đó thật khác biệt. Vậy đâu sẽ là ứng cử viên cho xu hướng kế tiếp?

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 4

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 12

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 9

\r\n

Xét về mức độ phổ biến, sneaker đen chỉ thua người anh em màu trắng của mình một bậc. Từ khi giày sneaker nói chung trở thành mốt cho đến khi sneaker trắng lên ngôi, sneaker đen vẫn tồn tại một cách âm thầm, bền bỉ và duy trì những giá trị riêng của mình. Nếu như sneaker trắng toát lên sự tinh tế, thanh thoát, sáng sủa thì sneaker đen lại gây ấn tượng mạnh với sự “cool ngầu”, bụi bặm. Dù có thể kém sneaker trắng về độ nổi bật nhưng bù lại, sneaker đen lại đủ khiêm nhường để tạo nên sự trẻ trung, hiện đại cho mọi set đồ một cách từ tốn, không khoa trương nhưng lại vẫn đủ ấn tượng.

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 5

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 6

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 7

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 8

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 10

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 11

\r\n

Cool ngầu, dễ diễn, dễ phối đồ, lại không tốn nhiều công giữ gìn như sneaker trắng, sneaker đen đang được website thời trang nổi tiếng Who What Wear đánh giá là đôi giày đáng đầu tư bậc nhất năm 2016. Xét một cách khách quan, giày sneaker đen đã hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một item “đinh”, vậy nhưng liệu nó có thể bứt phá và “tiếm ngôi” được sneaker trắng hay không? Câu trả lời nằm ở chính các bạn đấy.

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 13

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 14

\r\n

Đâu sẽ là xu hướng Sneaker tiếp theo 15

\r\n

Nguồn: whowhatwear, kenh14

Tags: Thời trang
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...