Đánh đổi tất cả để nhận về sự im lặng

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐánh đổi tất cả để nhận về sự im lặng
02:17:48 26/09/2015
Girly.vn -

Ngày mai nắng lên,cô rồi sẽ lại cười, lại trở lại là một cô gái mạnh mẽ dù trong long đang dậy sóng.

Đánh đổi tất cả để nhận về sự im lặng

Cái cảm giác bạn phải chờ đợi tin nhắn trả lời hay những cuộc điện thoại từ đối phương khiến bạn mệt mỏi vô cùng.

Vậy mà cô gái ngốc đó vẫn hàng ngày chờ đợi như thế.Chờ đợi trong sự vô vọng và rồi cô chỉ nhận lại được sự im lặng đến nghẹn lòng.

Có những ngày trong lòng thấy thấp thỏm, lo âu. Tin nhắn gửi đi mà không thấy trả lời. Những cuộc gọi mà chỉ nghe đỗ những hồi chuông dài mà không có người nhấc máy. Những lúc ấy tim cô gái nhỏ ấy như muốn vỡ tan ra. Vừa lo, vừa giận.

Cô lo, lo vì liên lạc mãi mà không được. Lo vì chẳng biết anh đang làm gì, đã về nhà chưa hay có phải đã xảy ra chuyện gì không mà sao không nghe máy. Hay là anh đang bận chuyện gì? Hay là….anh đang đi cùng một cô gái khác? Hàng vạn suy nghĩ hiện lên trong đầu cô lúc đó. Một tiếng, hai tiếng……..rồi cả tối đó chẳng thấy anh đâu.

Cô giận, giận vì trước giờ anh có bao giờ như thế đâu, anh ngày trước đâu có vậy. Trước đây anh cũng đâu bao giờ bỏ cô một mình chờ đợi từng cuộc điện thoại thế này. Trước kia cũng  chẳng phải do chính anh nói anh sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào của cô hay sao. Vậy mà giờ đây, gì thế này? Bao nhiêu cuộc gọi và tin nhắn anh không trả lời. Cô giận lắm. Tim cô như ai đang đốt lửa thêu nó vậy.

Đợi điện thoại từ anh cả đêm, cô gái ấy lại nghĩ ngợi lung tung và lại rơi vào trạng thái không kìm chế được cảm xúc. Cô khóc tức tửi như một đứa trẻ mới vừa bị đánh đòn.

Có những điều cô chưa bao giờ nói với anh, bản tính vốn mạnh mẽ nên cô chỉ âm thầm chịu đựng một mình hay tự dằn vặt bản thân trong nổi cô đơn từng ngày dài đáng sợ. Anh có biết đi chăng nữa cũng chỉ là một phần nhỏ những gì cô đã trãi qua để có thể bên anh.

Cô đã phải đánh đổi nhiều thứ vì tình yêu này, bởi cô thật sự thương anh rất nhiều, thương hơn cả chính bản thân cô. Cô đã bỏ ngoài tai bao lời gièm pha, dị nghị, bỏ ngoài tai những lời người ta nói về anh (tất cả cô đều biết, thậm chí biết rất rỏ nhưng cô chưa bao giờ nói ra). Cô đã phải nói dối để từ chối cuộc hôn nhân được định trước(cuộc hôn nhân mà có thể cho cô mọi thứ) để giữ lấy tình yêu của cô và anh.Cô đã phải đã từ bỏ quá nhiều thứ để đổi lại được bên cạnh anh. Nhưng giờ đây mọi thứ đang diễn ra phải chăng đang cho cô thấy mình đã sai lầm.

Từ bỏ tất cả để đổi lấy một trái tim chưa hề trao về cô trọn vẹn, để đổi lấy sự lạnh lùng, hờ hững và vô tâm của anh. Tự dưng cô thấy mình như một con ngốc, một  con rối trong tay anh không hơn, không kém. Cần thì anh tìm đến, không cần thì anh cứ quăng nó vào một cái xó xĩnh nào đó mà chẳng cần bận tâm là nó đang ở đâu.

Nước mắt vẫn lăn dài trên má nhưng trên môi cô, cô lại nỡ một nụ cười chát đắng, Phải ! thật sự nếu cô quan trọng với anh thì anh đã tìm cách để có thời gian để ở bên cô, không cần cô nhắc nhở. Cô cũng không cần đề cập quá nhiều đến chuyện gặp nhau.Nếu thật sự yêu cô,anh đã không có những lý do để từ chối,đã không có những dối trá và…….đã không thất hứa như bây giờ.

Trong căn phòng nhỏ,một góc tối.Có một cô gái đang ngồi co ro.

Ngày mai nắng lên,cô rồi sẽ lại cười, lại trở lại là một cô gái mạnh mẽ dù trong long đang dậy sóng.

Dâu TâyTheo Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...