Dành cho em, cô gái tháng năm

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnDành cho em, cô gái tháng năm
03:48:29 30/05/2016

Girly.vn -

Em đừng sợ lại tổn thương, bởi vì chỉ có tình yêu, mới có thể xoa dịu những vết thương lòng sâu sắc ấy. Sẽ có người, người mà sau này em có lấy làm chồng hay không, không quan trọng. Quan trọng là, vượt qua bao ngọn núi, mấy con sông, tình yêu ấy vẫn đến để che chở và vỗ về em.

Dành cho em, cô gái tháng năm

\r\n

Dành cho em, cô gái tháng năm. Em à, hãy mở lòng và yêu đi, được không?

\r\n

Tháng năm vội vã đến vô cùng. Một ngọn gió vội vã, một con nắng vội vã, một trái tim vội vàng… khép lại.

\r\n

Đã có quá nhiều mất mát và đau thương ập đến với em trong lúc em chỉ mới là một cô gái nhỏ. Ngây thơ tin vào cái gọi là tình yêu mãi mãi. Nhưng chẳng có gì là mãi mãi đâu em, nói chi là chút tình cảm vô hình.

\r\n

Giờ đây, em đã là một cô gái trưởng thành, lạnh lùng và gai góc. Tại sao phải biến mình thành một con người khác như vậy? Em của tôi, một cô gái tháng năm mang nụ cười hiền như nắng và sưởi ấm biết bao trái tim đã đi đâu mất rồi. Là em dấu đi và tôi chưa thể tìm lại, hay em đã chẳng còn có thể trở lại là em của ngày trước nữa?!

\r\n

Tình yêu, vốn chẳng cho em thứ gì ngoài tổn thương, còn em chẳng giữ lại thứ gì sau tất cả những giây phút yêu thương chân thành. Một người ra đi không có nghĩa là mọi thứ cũng theo họ mà biến mất. Họ quay lưng với em, không có nghĩa là thế giới này chỉ còn lại một mình em. Cô gái tháng năm à, hãy hiểu rằng, tình yêu chưa bao giờ là tất cả.

\r\n

Tôi sẽ không khuyên em phải mạnh mẽ lên. Vì em vốn đã như vậy rồi. Giống như những hạt nắng ngoài kia, cứ thế bừng sáng, cứ thế gieo xuống một niềm hân hoan bất tận cho mọi thứ xung quanh. Nhưng chính em lại là kẻ thiếu thốn nhất. Tình yêu trong em lụi tắt, cô đơn rồi hoài niệm bủa vậy em như một vòng xoáy lốc. Mạnh mẽ của em ấy mà, liệu có thể vượt qua được không?

\r\n

Dành cho em, cô gái tháng năm

\r\n

Tháng năm, cũng có những cơn mưa rào bất chợt, làm dịu mát đi ánh nắng chói chang, cái ánh nắng mà chính nó như cũng thiêu đốt đi trái tim ấm áp của em. Vậy tại sao không mở lòng, không nghe tiếng trái tim mình đập rộn ràng lại một lần nữa?!

\r\n

Em đừng sợ lại tổn thương, bởi vì chỉ có tình yêu, mới có thể xoa dịu những vết thương lòng sâu sắc ấy. Sẽ có người, người mà sau này em có lấy làm chồng hay không, không quan trọng. Quan trọng là, vượt qua bao ngọn núi, mấy con sông, tình yêu ấy vẫn đến để che chở và vỗ về em. Nhân duyên vốn không đơn giản và khó lường. Đâu thể chỉ vì một mối tình đã cũ mà trói chặt trái tim mình, chẳng thương ai.

\r\n

Cô gái tháng năm à, tôi biết em mạnh mẽ và mọi chuyện với em sẽ nhanh chóng ổn thôi. Nhưng sau đó, trong lòng em vẫn là những nỗi đau chẳng thể mở lời cùng ai. Cho dù em có mạnh mẽ tới mấy, tổn thương cũng sẽ làm em lộ rõ những yếu đuối của bản thân mình.

\r\n

Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, cô gái của tháng năm, em hãy tiếp tục sống và khao khát yêu thương như những ngày xưa ấy. Đừng mãi bận tâm tới quá khứ đã xảy ra chuyện tồi tệ gì. Bởi vì em, mãi là ánh nắng, là sức sống mãnh liệt vượt trên cả những đau buồn thê thảm ngày tháng qua.

\r\n

Nhã TúTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Quang Hoàng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...