Đã từ lâu

Tâm sựThơĐã từ lâu
10:38:11 04/11/2016

Girly.vn -

Đã từ lâu em chẳng có một bàn tay\r\nĐan lấy tay em mình cũng nhau ra phố\r\nĐã từ lâu chẳng còn anh bên cạnh\r\nEm vẫn một mình trên lối cũ đã từng qua.

Đã từ lâu

\r\n

Đã từ lâu em chẳng có một bàn tay\r\n Đan lấy tay em mình cũng nhau ra phố\r\n Đã từ lâu chẳng còn anh bên cạnh\r\n Em vẫn một mình trên lối cũ đã từng qua.

\r\n

Cũng lâu lắm rồi chẳng có anh hỏi thăm\r\n Em ngủ sớm không? Hay là em thức muộn..\r\n Em quen với mình trong những đêm cô quạnh \r\n Để rồi chiều nay… em vẫn xuống phố đấy thôi!

\r\n

Từ lâu rồi… em cũng không nhớ đã bao lâu?\r\n Cái thói quen đợi một dòng tin nhắn\r\n Hay đợi ai đó một vòng tay thật chặt\r\n Ôm lấy em… khi mỗi độ đông về.

\r\n

Từ lâu rồi… từ lúc mình chia tay\r\n Em cũng chẳng buồn làm cho mình xinh đẹp \r\n Em cứ hững hờ thả theo dòng xuôi ngược \r\n Mặc cho mình có tàn tạ ra sao?

\r\n

Từ lâu rồi… đến lúc em đã phải quên thôi\r\n Nhớ nhung vậy đủ rồi, hủy hoại mình cũng đủ\r\n Em sẽ tập cho mình một thói quen bình ổn \r\n Không có anh? Vẫn xuống phố cười tươi.

\r\n

Đã đến lúc em mải miết vui chơi\r\n Tìm lại một vài người từng bị em quên lãng\r\n Rồi cứ hẹn hò, cứ mông lung cho đúng hẹn \r\n Để em của ngày không anh lại sẽ quay trở về …

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh stefania jane

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...