Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

Làm đẹpDa đẹpDa mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả
05:30:45 30/06/2015

Girly.vn -

Một công dụng tuyệt vời mà hoa quả tự nhiên đem lại đó là triệt sạch “vi ô lông” cho bạn gái.

Những chiếc “vi ô lông” luôn khiến bạn gái đau đầu và ngượng ngùng mỗi khi đi làm, hay mặc những bộ đồ ngắn, những chiếc váy khoe đôi chân thẳng, ngọc ngà hay cánh tay mịn màng. Phái đẹp đã áp dụng nhiều cách mà những đám lông vẫn không được loại trừ triệt để.

\r\n

Vậy thì hãy áp dụng ngay những chiêu độc dưới đây, chắc chắn, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng “vi ô lông”.

\r\n

1. Hồng xiêm

\r\n

Quả hồng xiêm được nhiều bạn gái áp dụng trong việc trị sẹo rỗ, lão hóa da và hôm nay các bạn sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp nữa từ quả hồng xiêm đó là triệt lông bằng nhựa hồng xiêm.

\r\n

Nhựa hồng xiêm có chứa những thành phần hóa học đi sâu vào trong da và hạn chế sự phát triển của các tuyến nông nang như: Protein, glucid, Ca, Mg, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose… Ngoài ra, lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong nhựa hồng xiêm khi tác động vào da sẽ hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát. Vì vậy mà nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn gái triệt sạch những sợi lông xấu xí mà không hề lo ngại việc đau rát hay thiếu an toàn. Các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp triệt lông bằng nhựa hồng xiêm sau đây.

\r\n

Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

\r\n

Hồng xiêm sẽ giúp loại bỏ những chiếc “vi ô lông” đáng ghét.

\r\nNhựa hồng xiêm + chanh + muối trắng\r\n

Đầu tiên, các nàng làm sạch vùng da chân. Hòa nước cốt chanh với muối thành hỗn hợp. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào hỗn hợp và bôi lên vùng da vừa làm sạch và để nguyên trong khoảng từ 20 đến 30 phút để hỗn hợp chanh muối làm suy yếu các chân lông nang. Tiếp theo, dùng nước ấm rửa sạch da.

\r\n

Sau đó, dùng nhựa hồng xiêm bôi lên vùng da và để khô tự nhiên. Cuối cùng, khi nhựa hồng xiêm đã khô dùng tay kì nhẹ nhàng để tẩy lớp nhựa hồng xiêm và nang lông cũng vì thế mà được sạch đi theo. Phương pháp này còn giúp tẩy sạch tế bào chết và làm vùng da trắng hồng lên trông thấy.

\r\nDa mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả\r\n

Sự kết hợp của hồng xiêm, chanh và muối trắng sẽ giúp tẩy những chiếc lông xấu xí hiệu quả.

\r\nNhựa hồng xiêm + sữa tươi + gelatin\r\n\r\n \r\n

Đầu tiên, các nàng trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Sau đó, làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da. Sau khi hỗn hợp khô, bạn dùng tay kì nhẹ nhàng, nhựa hồng xiên sẽ giúp tẩy sạch những chiếc “vi ô lông” xấu xí và bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng, đẹp tự nhiên.

\r\n

Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

\r\n

Bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn và sạch những đám lông chỉ với những phương pháp an toàn và dễ thực hiện từ nhựa hồng xiêm.

\r\nNhựa hồng xiêm + bột đậu nành\r\n

Trộn nhựa hồng xiêm và bột đậu nành, thêm chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt. Làm sạch vùng da cần tẩy lông như hai cách trên và thoa hỗn hợp trên lên da. Sau đó, massage da nhẹ nhàng khoảng từ 20 phút đến 30 phút sau đó rửa sạch da với nước lạnh. Nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn thổi bay những đám lông đáng ghét đi theo nước và bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để có được những kết quả tốt nhất.

\r\n

Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

\r\n

Nhựa hồng xiêm và bột đầu nành sẽ là khắc tinh của những đám lông và giúp bạn có được làn da sáng mịn, sạch tinh tươm.

\r\n2. Bơ và chanh\r\n

Bơ và chanh là sự kết hợp hoàn hảo của mặt nạ dưỡng trắng da mà được nhiều bạn gái áp dụng cho những ngày hè oi ả. Ngoài ra, bơ và chanh cũng là thần dược giúp các nàng tẩy sạch những đám “vi ô lông”. Bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng và đẹp tự nhiên nhờ hỗn hợp này.

\r\n

Các nàng chỉ cần xay nhuyễn bơ và cho thêm nước cốt chanh vào để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa hỗn hợp trên lên. Để khoảng 30 phút và lấy một miếng bông ý tế chà nhẹ nhàng, những chiếc “vi ô lông” sẽ vì đó mà biến mất theo những lần chà nhẹ và bạn sẽ không còn lo ngại vùng da bị những đám lông làm phiền.

\r\n

Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quảDa mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

\r\n

Bơ và chanh sẽ nhanh chóng giúp các nàng tẩy sạch những chiếc lông cứng đầu và đáng ghét.

\r\n3. Cà chua và bột mì\r\n\r\n \r\n

Cà chua và bột mì sẽ là khắc tinh của những đám lông. Đặc biệt, là những đám lông cứng đầu, khó trị.

\r\n

Bạn thực hiện như sau: Cà chua ép lấy nước và trộn với bột mì thành dạng sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da vùng chân để chúng se lại sau đó kì nhẹ nhàng vùng da với nước ấm. Những đám lông cũng vì đó mà sẽ được loại bỏ theo nước ấm và bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn.

\r\n

Da mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quảDa mướt mịn với tuyệt chiêu triệt lông từ hoa quả

\r\n

Cà chua và bột mì sẽ là khắc tinh của những đám lông. Đặc biệt, là những đám lông cứng đầu, khó trị.

\r\n

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng với nhiều phương pháp khác như bằng mật ong, dầu olive hay thảo quả… Tuy nhiên, dù áp dụng với phương pháp nào thì bạn cũng nên kiên nhẫn thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

\r\n

Theo Hiệp Lê – Khampha.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...