Đã hết yêu xin người đừng thương hại…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐã hết yêu xin người đừng thương hại…
09:59:04 10/07/2015

Girly.vn -

Hạnh phúc Anh đang xây bên người xin đừng tìm về bên này, phá nát sự yên bình trong Em làm chi, hãy mang lại hạnh phúc cho cô ấy người hiện tại anh đang yêu.

Trái tim Em vốn dĩ mỏng manh lắm, bàn tay Em nhỏ bé lắm thế nên đừng tạo thêm cho Em bất kỳ một sự tổn thương nào nữa cả, bởi Em sợ, mình chẳng thể vượt qua vết thương ngày càng sâu rộng như thế này. Anh à! Hay là Anh xóa sạch ký ức về Em đi vì như thế Em sẽ cảm thấy bản thân mình được bình yên, việc bỏ rơi Em ở giữa biển người này Anh đã làm được, hà cớ cố chấp lâu lâu rảnh rỗi lại quay về ban phát chút tình thương hại cho Em để được gì…

\r\n

Đã hết yêu xin người đừng thương hại...

\r\n

Hết yêu là khi ấy giữa một trong hai người đã không còn thiết tha yêu thương, trân trọng đối phương, mọi thứ sẽ trở nên gượng ép đến lạ thường, Em thường nghĩ cách Anh giải thoát cho chính Anh thật sự tuyệt tình với Em lắm! Là con gái, chẳng ai mạnh mẽ như bề ngoài đâu, có chăng chỉ là vỏ bọc để tránh đau thương do người khác mang lại, bây giờ Anh hành động như thể  xem Em là  một trò chơi của Anh…\r\n Năm tháng qua đi chẳng làm hong khô niềm đau, chẳng xoa dịu niềm nhớ, phải chăng thời gian dẫu là bao lâu đối với Em chẳng tác dụng hay sao…?

\r\n

Yêu Anh nhưng yêu Anh của ngày xưa cũ, ngày Anh bước đến bên em một cách chân thành và yêu Em hết lòng, …mọi thứ của ngày xưa như giấc mộng tàn úa, thâm tâm Em cứ mãi nhớ về Anh. Chuyện qua rồi, người xa rồi, quên nhau đi để Em bình yên, để ít ra sau những đổ vỡ Em biết Anh còn tôn trọng Em, không ít thì nhiều. 

\r\n

Hạnh phúc Anh đang xây bên người ấy xin đừng tìm về bên này, phá nát sự yên bình trong Em làm chi, đừng để người hiện tại Anh đang yêu khổ đau giống Em, hãy mang lại hạnh phúc cho cô ấy… Em chỉ tiếc tất cả mọi thứ đã thành dĩ vãng, dù rằng chưa từng muốn cũng đành xa nhau, những ngày Anh nắm đôi bàn tay Em là chuỗi ngày Em nhận thấy mình hạnh phúc nhất thế gian này, thế nhưng, tiếng yêu khi xưa hãy để Em giữ riêng cho Anh nhé!\r\n  \r\n Anh sống hạnh phúc và ấm êm nhé!\r\n Đừng như Em.

\r\n

Võ Hồng Yến – Girly.vn

\r\n

 

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...