Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen

Tâm sựThơĐã đến lúc em từ bỏ những thói quen
03:18:32 22/03/2017

Girly.vn -

Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen \r\nQuen yếu mềm, quen sống vì người khác\r\nPhải tập sống như xương rồng trên sa mạc\r\nDẫu cát có khô cằn vẫn màu mỡ xanh tươi.

Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen

\r\n

Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen \r\nQuen yếu mềm, quen sống vì người khác\r\nPhải tập sống như xương rồng trên sa mạc\r\nDẫu cát có khô cằn vẫn màu mỡ xanh tươi.

\r\n

Đã đến lúc em tự chăm sóc cho mình thôi\r\nKhông ai thương mình bằng mình thương mình cả\r\nHai người đang yêu nhau bỗng dưng thành xa lạ \r\nCuối cùng rồi đau… cũng chỉ mỗi mình em.

\r\n

Em hãy từ bỏ thói quen nhớ và khóc suốt đêm\r\nVì ai đó – một người không xứng đáng?\r\nHọ đã vô tâm đã cố tình quên lãng \r\nEm còn nuối tiếc làm gì để nhớ một người dưng.

\r\n

Hãy thả nỗi đau ấy cho gió thổi rồi quay lưng \r\nNhẹ lòng mà mỉm cười rằng từ nay bình ổn \r\nHãy cố gắng tạo cho mình thêm những bận rộn \r\nMặc kệ hết nhớ nhung đang ngự trị trong lòng.

\r\n

Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen \r\nNhắn tin nhắc nhủ ai ăn nhiều hay ngủ sớm\r\nVà mặc thêm áo mỗi ngày khi mùa đông vừa chớm\r\nThay vào đó em hãy nhắc chính mình.

\r\n

Đã đến lúc em từ bỏ những thói quen. 

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...