Đã chia tay thì thôi đừng ngoái nhìn lại

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐã chia tay thì thôi đừng ngoái nhìn lại
02:53:12 24/06/2016

Girly.vn -

Anh, đã chọn ra đi sao lại còn muốn quay về. Anh nghĩ rằng em vẫn là em của những năm tháng trước hay sao, yêu dại khờ, và chấp nhận hết con người anh.

Đã chia tay thì thôi đừng ngoái nhìn lại

\r\n

Tình yêu khi bắt đầu là sự rung động của hai con tim và kết thúc khi một trong hai người đã thay đổi,em không trách anh đã không thể chọn em mà ở lại sau bao nỗ lực em cố gắng để  giữ anh. Anh muốn buông tay, ừ thì thôi em chẳng còn có lựa chọn nào khác.

\r\n

Kết thúc một chuyện tình chẳng cần biết ai đúng ai sai, chỉ  cần bản thân của mỗi người hạnh phúc với lựa chọn đó, em đã đau, đã mất một khoảng thời gian để từ bỏ một thói quen đã gắn bó với mình, đã mất một thời gian để nỗi nhớ không còn cựa mình vào những đêm cô đơn quạnh vắng, đã mất một thời gian để không giật mình gọi tên anh mà nước mắt làm ướt nhem chiếc gối, đó là lúc em chấp nhận với việc mình chỉ còn lại một mình.

\r\n

Một người đã ra đi, hà cớ gì lại còn muốn quay trở lại. Một người đã kiên quyết buông tay em hà cớ gì lại còn muốn thứ tha.

\r\n

Em giờ đây đâu còn là cô gái của ngày xưa, lúc còn yêu anh nữa đâu. Cô gái ấy qua một lần niềm tin tan vỡ, cô gái ấy qua một lần với bao nhiêu hy vọng ấp ủ là có thể làm đổi thay suy nghĩ nơi anh nếu cố níu kéo anh lại phía mình.

\r\n

Cô gái ấy giờ đây vẫn nhớ như in cái ngày hôm ấy, ngày mà người mà cô nâng niu và trân trọng đã làm trái tim cô như vỡ ra từng mảnh khi biết không còn có cơ hội để quay về. Cô gái ấy giờ đây chẳng thể làm như không có chuyện gì khi phải một mình trải qua quãng thời gian khủng hoảng khi anh lạnh lùng quay bước ra đi, nỗi đau ấy làm sao chỉ một câu nói thứ tha, một câu nói xin lỗi là có thể xoa dịu đi được.

\r\n

Đã chia tay thì thôi đừng ngoái nhìn lại

\r\n

Anh, đã chọn ra đi sao lại còn muốn quay về. Anh nghĩ rằng em vẫn còn chờ, còn trông mong và hy vọng hay sao.

\r\n

Anh, đã chọn ra đi sao lại còn muốn quay về. Anh nghĩ rằng em vẫn là em của những năm tháng trước hay sao, yêu dại khờ, và chấp nhận hết con người anh.

\r\n

Anh, anh đã sai rồi, thời gian trôi qua con người cũng đã đổi khác, em không còn là em của những ngày xưa cũ nữa, em giờ là của hiện tại, hiện tại được xây đắp từ những đổ vỡ của ngày xưa. Sẽ chẳng có ai đứng đợi mãi một người, sẽ chẳng còn tình yêu nào có thể vẹn nguyên khi đã từng buông bỏ, em không phải là người dễ dàng chấp nhận mình là cái bóng của người khác, để anh tìm về sau những vấp váp tổn thương.

\r\n

Đã một lần quay lưng là mọi chuyện đã chấm hết, đừng quay lại nhìn, cũng đừng nuối tiếc làm chi. Ngày mà anh tàn nhẫn bước đi, ngày đó sợi dây gắn kết của chúng  ta cũng đã bị đứt, em giờ đây không còn muốn nối lại nữa, bởi giờ đây trong em đã không còn một chút tình cảm nào dành cho anh.

\r\n

Đừng nhắc đến từ “thứ tha” cũng đừng cầu mong em cho một “cơ hội” bởi suy cho cùng giờ đây nó cũng chẳng còn có ý nghĩa gì cả. Hãy cứ sống với lựa chọn trước đây của mình đi anh a, sống mà không còn có mối liên hệ nào với nhau.

\r\n

Mộc NhiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Rona Keller

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...