Đã can đảm yêu thì phải mạnh mẽ quên

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐã can đảm yêu thì phải mạnh mẽ quên
10:44:17 22/12/2015

Girly.vn -

Chúng ta đến với nhau nhẹ nhàng và ra đi cũng nhẹ nhàng. Anh đến với em với lí do “Ta sinh ra là để cho nhau” và em đã buông tay với lí do “Anh sinh ra không dành cho riêng em”. Em mạnh mẽ là thế, sẵn sàng buông tay anh vì anh không thuộc riêng em.

Mối tình đầu của em bắt đầu vào thời khắc giao mùa của 3 năm trước. Tình đầu là tình đẹp nhưng mong manh dễ vỡ.

\r\n

Chúng ta đến với nhau nhẹ nhàng và ra đi cũng nhẹ nhàng. Anh đến với em với lí do “Ta sinh ra là để cho nhau” và em đã buông tay với lí do “Anh sinh ra không dành cho riêng em”. Em mạnh mẽ là thế, sẵn sàng buông tay anh vì anh không thuộc riêng em. Vâng em đến bên anh một cách bướng bỉnh và ra đi cũng thế. Khi yêu anh em sẽ mặc kệ người ta có nói anh như thế nào, vì em yêu con tim mình, yêu cảm xúc của mình nên em chiều chuộng nó để yêu anh vô điều kiện. Và chia tay cũng thế, em bướng bỉnh ra đi dù cho anh có níu kéo vì giờ tim em tổn thương rồi, lí trí giờ lấn át con tim yếu mền rồi anh ạ.

\r\n

Đã can đảm yêu thì phải mạnh mẽ quên

\r\n

Yêu thì yêu nhưng lừa dối rồi thì khó mà có thể tiếp tục yêu nhau một cách trọn vẹn nữa. Yêu khác với mọi thứ trong cuộc đời này. Mọi thứ chúng ta đều phải nổ lực đấu tranh để dành lấy nó. Nhưng yêu thì khác, nếu đã không dành cho riêng mình thì có níu kéo thì kết quả cũng chỉ là số 0.Em không hối hận vì yêu anh, chỉ hối hận nghĩ bản thân yêu anh quá nhiều. Em đã nghĩ em sẽ khó sống khi thiếu anh. Nhưng không anh à, buông tay anh em thoải mái lắm. Em vẫn là em, không còn buồn. Giờ có gặp lại anh em sẽ cho anh thấy em hạnh phúc như thế nào.

\r\n

Em tìm được nhiều người bạn hơn. Em đã dành nhiều thời gian hơn cho những đam mê của riêng em. Em đã đứng thẳng trên đôi chân bé nhỏ trên thế giới lớn này. Em học được cách chấp nhận và đối mặt với mọi thứ đang xãy ra. Dù việc xãy ra có đi quá xa với dự đoán của em thì em không còn trẻ con lẫn tránh nó nữa. Vì em biết nếu em không giải quyết nó thì em vẫn mãi mãi đứng tại chỗ đó. Giống như nếu em trốn tránh việc anh không là của em thì mãi mãi em sẽ chôn vùi đi sự tự do ở hiện tại của em và hàng tỉ điều em chưa thể khám phá ra mà chỉ khi em mất anh em mới biết được.

\r\n

Mất anh khiến em trưởng thành hơn nhiều. Em bớt dựa dẫm vào ai đó, yêu bản thân hơn, và làm mọi việc một mình. Thay vì yêu anh thì giờ em biết quan tâm đến mọi người xung quanh, biết cách chia sẽ và làm bản thân vui. Em trở nên mạnh mẽ hơn trước từ việc em đã “Dũng cảm buông tay anh”.

\r\n

Nguồn Guu.vn

\r\n

Ảnh Kiêu Trinh Tôn Nguyên Flickr

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...