Cuộc tình chóng vánh – chỉ là duyên chưa đủ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCuộc tình chóng vánh – chỉ là duyên chưa đủ
09:34:18 22/05/2017

Girly.vn -

Ai rồi cũng có một thời tuổi trẻ yêu cuồng nhiệt, yêu không màng đến mọi thứ xung quanh. Chỉ biết yêu là yêu, dễ dàng yêu và cũng dễ dàng chia tay. Rất hiếm có mấy đôi đi được với nhau đến tận cuối con đường. Nhưng dù như thế nào cũng không sao cả, hãy coi như chúng ta chưa đủ duyên và coi như đó là một hồi ức đẹp cho tuổi trẻ của chúng ta.

Cuộc tình chóng vánh - chỉ là duyên chưa đủ

\r\n

Thân gửi những cuộc tình chóng vánh!

\r\n

Nếu bất chợt có một ngày bạn thức dậy và chợt nhận ra là mình vừa mới kết thúc một cuộc tình thì cũng đừng buồn bởi người ta bảo rằng trong tình yêu “Duyên sâu thì hợp, duyên mỏng thì tan”. Hãy cứ mỉm cười và tin rằng chắc là do giữa chúng ta duyên chưa đủ sâu.Rồi chúng ta sẽ tìm được một người phù hợp hơn cùng ta đi đến cuối con đường.

\r\n

Cuộc đời mỗi người có lẽ ai cũng có đôi lần trải qua những cuộc chóng vánh, nó đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Người ta thường thắc mắc: Tại sao lại yêu vội vàng, tại sao lại không tìm hiểu kỹ để rồi bây giờ lãng phí biết bao nhiêu thời gian và tuổi thanh xuân. Ừ thì cũng muốn tìm hiểu kỹ, cũng muốn yêu dài lâu .

\r\n

Nhưng ai biết được rằng tình yêu nó đến thì làm gì có báo trước cho chúng ta biết, chỉ biết yêu là yêu thôi còn chúng ta thật sự có ở bên nhau lâu được hay không thì còn tùy duyên, duyên đến thì nhận, duyên đi thì buông có níu cũng không được.

\r\n

Cuộc tình chóng vánh - chỉ là duyên chưa đủ

\r\n

Thế nên cũng đừng vội vàng mà phán xét rằng những cuộc tình chóng vánh kia là không tốt chỉ là duyên chưa đủ để 2 người có thể ở bên nhau thật lâu. Đôi khi nhờ những cuộc tình chóng vánh như thế mà con người ta mới có kinh nghiệm hơn cho cuộc tình tiếp theo.

\r\n

Thực sự mà nói có rất nhiều đôi mặc dù yêu nhau rất lâu nhưng cuối cùng cũng có ở bên nhau được đâu .Nhưng có những người yêu rất nhanh chỉ cần 2 – 3 lần gặp mặt, nói chuyện là họ đã yêu và rồi cùng nhau đi đến cuối con đường. Tôi nghĩ là do duyên của họ, duyên đậm sâu thì sẽ thành, duyên mỏng thì hãy coi như đó là một hồi ức đẹp trong tuổi thanh xuân của chúng ta .

\r\n

Nếu duyên đến đúng lúc vào đúng thời điểm thì chỉ cần một lần gặp mặt là người ta đã biết mình là của nhau. Còn không thì cho dù có thân thiết đến mấy, có vạn lần chạm mặt thì cuối cùng cũng chỉ như con gió thoáng qua .

\r\n

Thế nên các bạn cũng đừng buồn khi bản thân trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh như thế mà vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình bởi chỉ cần có duyên thì trước sau gì con người ta cũng trở về bên nhau. Và các bạn đừng trầm trồ khi nhìn vào những cặp đôi yêu nhau dài lâu hay bĩu môi khinh thường những cặp đôi yêu nhau chóng vánh, vội vàng bởi cuộc đời chuyện gì cũng có thể xảy ra và tình yêu nó còn hơn thế nữa. Nó đến và đi lúc nào thì không ai biết trước được chỉ là họ có duyên được ở bên nhau hay không thôi.

\r\n

Thân gửi!

\r\n

Ngọc LinhTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet

Giới thiệu về tác giả:

Ngọc Linh

Viết cho thỏa nỗi lòng- Viết cho thỏa đam mê- Viết thành những câu chuyện .

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...