Cuộc đời ngắn lắm nhưng sao chưa tìm thấy anh..

Tâm sựTản Mạn SốngCuộc đời ngắn lắm nhưng sao chưa tìm thấy anh..
08:54:06 03/04/2018

Girly.vn -

Con gái đi tìm tình yêu vất vả lắm anh ơi. Đôi lúc người ngoài nhìn em cứ như một con ngốc, suốt ngày lẽo đẽo theo người mình thích, líu lo bên cạnh cả ngày, thậm chí người ngoài họ còn cảm thấy phiền thay. Thế nhưng em đâu quan tâm,nhiều lúc cũng tủi thân lắm nhưng lại thôi, vẫn cứ vì “anh” mà “mặt dày” vậy..

Cuộc đời ngắn lắm nhưng sao chưa tìm thấy anh.

Khi mà trời không còn se se lạnh, nắng đã nhảy nhót trên các ngọn cây và trở nên gay gắt vào mỗi trưa thì em biết rằng hè đã sang. Thời gian qua và em vẫn đang mải miết đi tìm một nửa thuộc về riêng em nhưng mãi sao không tìm được anh.

Ngoài đường trở nên đông đúc vào mỗi lúc tan tầm thế nhưng khi ấy bản thân em lại thấy cô đơn. Nhìn họ cầm tay nhau, khoác vai nhau vào mỗi dịp đông là em lại thấy thời tiết lạnh vô cùng, thế nên bản thân lại thèm cảm giác ấm áp, được che chở. Nhìn thấy họ cười nói với nhau dưới tán cây thì lúc ấy em lại nóng nực lắm, cần lắm một cơn gió là anh.

Phải chăng hạnh phúc đang tắc đường nên chưa đến phiên em. Dùng cả quãng thời gian dài trong phần đời của mình để tìm anh mà tìm hoài không thấy, đôi lúc bản thân em cũng mỏi mệt lắm chứ. Nhiều lúc tự hỏi bản thân cũng có nhiều mối quan hệ nhưng tại sao không cái nào nằm trong phạm vi tình cảm.  Cứ thỉnh thoảng cảm thấy sắp tìm được rồi thì người ấy lại chạy đến bên một người khác, quan tâm họ, che chở họ chứ không phải em. Ai cũng có hạnh phúc của riêng mình, nếu đã không là mảnh ghép của nhau thì em sẽ không níu giữ.

Tìm anh mệt mỏi quá nên nhiều lúc em cũng muốn buông xuôi, tự nhủ rằng nhiều người không cần đến tình yêu mà vẫn đang sống tốt, tự nhủ rằng đến thời điểm thích hợp thì tự chúng mình sẽ tìm được nhau nhưng sao thời điểm ấy xa xôi đến vậy.  Thế nhưng khát khao được che chở, được yêu chiều lại thúc đẩy em, không cho phép em dửng dưng với tình cảm của bản thân nữa. Thế nên em lại “xách ba lô” đi tìm anh. Tại sao anh không chịu đến tìm em sớm một chút chứ cứ để em đi tìm như thế này thì anh sẽ “ế” vợ mất thôi.

Con gái đi tìm tình yêu vất vả lắm anh ơi. Đôi lúc người ngoài nhìn em cứ như một con ngốc, suốt ngày lẽo đẽo theo người mình thích, líu lo bên cạnh cả ngày, thậm chí người ngoài họ còn cảm thấy phiền thay. Thế nhưng em đâu quan tâm,nhiều lúc cũng tủi thân lắm nhưng lại thôi, vẫn cứ vì “anh” mà “mặt dày” vậy. Thỉnh thoảng cũng cố tình “gây thương nhớ” nhưng anh lại cứ lặng thinh, cứ giả “ngơ” như không thấy nên em cũng buồn lắm. Nhưng biết sao giờ, “người đàn ông của đời em” không chủ động thì em chỉ còn cách tấn công thôi.

Em tìm anh vất vả lắm nên sau hãy trân trọng em hơn nhé. Nếu em có giận hờn thì anh hãy cứ dỗ dành, nếu em có “càu nhàu” thì anh hãy cứ chịu khó nghe, nếu em có đòi hỏi quá đáng thì anh hãy cứ đáp ứng nhé tại vì em tìm được anh “khó” quá mà.

Thanh Nga – Theo Girly.vn

Ảnh dmb

 

 

Giới thiệu về tác giả:

Thanh Nga

" Một cái xoay lưng là cả đời người"

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...